28-09-2017, 09:04

Apple sắp khai trương Apple Store thứ 2 tại Bangkok, Thái Lan

Apple sắp khai trương Apple Store thứ 2 tại Bangkok, Thái Lan

Như vậy là sau Apple Store đầu tiên tại Đông Nam Á được đặt ở Singapore thì sắp tới đây người dùng trong khu vực này sẽ có thêm một điểm đến nữa để có thể mua iPhone đó chính là thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Nếu như trước đây, người dân các nước Đông Nam Á chỉ có thể mua sản phẩm Apple tại các đại lý ủy quyền thì thời gian trở lại đây, họ được quyền đến Apple Store ở Singapore để mua sắm và sắp tới sẽ là cửa hàng Apple Store thứ 2 tại Bangkok.


Apple Store đầu tiên tại Singapore thì Apple mất gần 2 năm để xây dựng và mới chỉ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 27/05 năm nay. Theo như một số nguồn tin thì việc tuyển nhân viên cho các vị trí của Apple Store thứ 2 tại Bangkok đang diễn ra khá sôi động và Táo khuyết hứa hẹn sẽ cho ra mắt cửa hàng tại Thái Lan vào năm 2018.

Hiện tại vẫn chưa có động thái nào cho thấy Apple sẽ mở Apple Store tại Việt Nam trong thời gian ngắn sắp tới nhưng hi vọng với sự yêu thích mạnh mẽ của người dân chúng ta dành cho các sản phẩm của Apple thì hãng sẽ sớm có Apple Store cho người dân Việt Nam.

Chúc các bạn vui vẻ!

Bài viết liên quan: