24-09-2017, 14:25

Apple chia sẻ 8 lý do sẽ khiến bạn "yêu thích" bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus!


Sau khi iPhone 8 và iPhone 8 Plus được bán ra tại một số thị trường nhất định, Apple cũng đăng tải một đoạn video chia sẻ về 8 điều sẽ khiến bạn 'yêu' hai chiếc smartphone này. Không có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết những nội dung trong video đều liên quan đến các tính năng mới mà iPhone 8 mang lại như Chỉnh sáng khi chụp chân dung, mặt lưng bằng kính rất bền, sạc không dây, sử dụng chipset A11 Bionic và hỗ trợ công nghệ thực tế tăng cường (AR).

Có thể nói, nhờ các tính năng mới mà bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus 'ngon' hơn nhiều so với sản phẩm tiền nhiệm iPhone 7 và iPhone 7 Plus! Tuy nhiên, 2 chiếc iPhone này vẫn bị 'lu mờ' bởi siêu phẩm iPhone X, chiếc điện thoại viền cực mỏng đầu tiên của Apple. Điều đáng nói ở đây là iPhone X là khá đắt tiền (từ 999$) và sẽ không được bán ra trước ngày 3 tháng 11.

Video chia sẻ về 8 điều đáng để bạn yêu thích iPhone 8 và 8 Plus từ Apple!


Chất lượng kính bền nhất được trang bị trên smartphone, khả năng chỉnh sáng khi chụp chân dung, sạc không dây, vi xử lý mạnh và thông minh nhất trên smartphone, hỗ trợ camera nổi tiếng nhất thế giới, khả năng chống nước, màn hình Retina HD và hỗ trợ công nghệ thực tế tăng cường. Theo bạn thì điều gì ở iPhone 8 và 8 Plus mà bạn thích nhất? Hãy chia sẻ cho TECHRUM biết nữa nha!

Tố Thư | Theo: Phonearena

Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục