23-09-2017, 19:33

[Android/iOS] Chia sẻ một số tựa game mobile cực đỉnh về đề tài Final Fantasy từ Square Enix


Final Fantasy
là series game cực kỳ nổi tiếng trên nền tảng PC và Console do hãng Square Enix phát triển. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của thị trường smartphone, hãng cũng dần đưa những sản phẩm của mình vào thị trường béo bở này. Sau đây, TECHRUM xin giới thiệu tới các bạn một số tựa game tương tự Final Fantasy được Square Enix phát triển dành riêng cho những chiếc smartphone.

#1 Series Final Fantasy từ chuyển thể từ bản console


Nếu đã nói về Final Fantasy trên di động thì tất nhiên là phải kể đến những phiên bản đã được Square Enix chuyển thể nguyên bản lên trên nền tảng mobile rồi. Những bản chuyển thể này khá là nhiều, bao gồm những phần chính truyện của Final Fantasy (từ I cho tới IX) cùng với những phiên bản ngoài lề như Final Fantasy Tactics hay Final Fantasy IV: The After Years. Đa phần những phiên bản này đều có giá thành khá là 'chát', nhưng chất lượng của game thì không thể chê vào đâu được.
#2 Final Fantasy Brave Exvius


Có thể nói, trong số những tựa game lấy đề tài về Final Fantasy thì Final Fantasy Brave Exvius chính là tựa game hấp dẫn nhất được Square Enix phát hành với hình thức miễn phí, thừa hưởng gần như đầy đủ những tinh hoa từ những phiên bản FF cổ điển khi xưa.
#3 Final Fantasy Dimensions


Final Fantasy Dimensions chính là một trong nữa phiên bản đầu tiên được đặt chân lên nền tảng di động, sở hữu những yếu tố đặc trưng nhất đã làm nên tên tuổi của dòng game này.

Mã:

Final Fantasy Dimensions - APK+OBB file (Free)
https://oceanofapk.com/final-fantasy-dimensions-v1-1-3-apk-free-download/

#4 Final Fantasy Record Keeper


Final Fantasy: Record Keeper sẽ làm sống lại những khoảnh khắc chiến đấu trong thế giới RPG, người chơi có thể gặp lại những anh hùng nổi tiếng trong thế giới Final Fantasy. Hãy cùng tham gia vào trò chơi để khám phá thêm.
#5 Mobius Final Fantasy


Mobius là tựa game thuộc dòng Final Fantasy mà hãng game Square Enix dành riêng cho các thiết bị di động. Sở hữu đồ họa rất đẹp mắt, những đoạn phim cắt cảnh hấp dẫn, có cả lồng tiếng cho nhân vật, hệ thống chiến đấu của game rất tốt. Cốt truyện của game khởi đầu khá đơn giản, bạn sẽ vào vai Wol, đăng ký tham gia hội chiến binh để chống lại các mối nguy phá hủy thế giới. Game có lối chơi chiến đấu theo lượt, cách hiển thị theo chiều dọc giúp bạn dễ dàng chơi game bằng một tay hơn.
#6 Final Fantasy Awakening


Tuy tựa game này không phải do chính Square Enix phát hành thế nhưng hãng Efun Games cũng đã được sự cho phép của 'ông lớn' này và cho ra đời một phiên bản MMORPG về series Final Fantasy.

Final Fantasy Awakening là một tựa game mobile theo thể loại MMORPG được chuyển thể từ phiên bản Type-0 trong series Final Fantasy nổi tiếng của Square Enix. Tuy được công bố lần đầu tiên vào năm 2013 ở thị trường Trung Quốc, nhưng phải trải qua một quãng thời gian khá dài để tựa game này được bổ sung thêm phiên bản tiếng Anh. Và hiện nay, FF Awakening bản tiếng Anh đã chính thức có mặt trên cả 2 nền tảng Android iOS với hình thức miễn phí.

Mã:

Final Fantasy Awakening - APK file | APKPure
https://apkpure.com/final-fantasy-awakening-3d-arpg-lisensi-resmi-se/com.id.finalfantasy

Final Fantasy Awakening - APK file (Direct Link)
https://zzhxyn-download.vsplay.com/apk/FFAWAKENINGID.apk
Tham khảo: Android Authority
Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục