23-09-2017, 13:00

[Thủ thuật] Hướng dẫn khắc phục lỗi Bluetooth không hoạt động trên iPhone, iPad đã cập nhật iOS 11iOS 11 được xem như bản cập nhật tuyệt vời cùng rất nhiều tính năng mới lạ và những cải tiến đáng giá cho iDevice. Tuy nhiên, người dùng phải đối mặt với các lỗi phát sinh sau khi tiết hành cập nhật tương tự như các phiên bản trước đó. Đặc biệt là vấn đề không thể kết nối iPhone, iPad với thiết bị hoặc phụ kiện ngoại vi thông qua Bluetooth trên iOS 11. Sau đây, TECHRUM xin chia sẻ một số phương pháp giúp khắc phục tình trạng này, mời các bạn cùng tham khảo.

Lưu ý trước khi thực hiện: Các bạn cần đảm bảo rằng vấn đề lỗi phát sinh từ iPhone, iPad chứ không phải là phụ kiện hay thiết bị ngoại vi sử dụng kết nối Bluetooth nhé.

Cách 1: Tắt Bluetooth và thử khởi động lại
Cách 2: 'Quên thiết bị' kết nối Bluetooth
Cách 3: Reset cài đặt mạng
Tuy nhiên tác dụng phụ của cách làm này sẽ làm mất đi tất cả cài đặt WiFi trước đây của bạn. Bạn sẽ phải cài đặt mạng WiFi cũng như cấu hình VPN lại từ đầu.

Cách 4: Khôi phục cài đặt
Nếu như tất cả các phương pháp trên đều không có tác dụng, cách cuối cùng cho bạn là khôi phục lại toàn bộ dữ liệu của mình thông qua iTunes và cài đặt nó như là một thiết bị mới. Bằng cách này, bạn sẽ bắt đầu lại và thoát khỏi những tuỳ chỉnh và cài đặt có vấn đề trên thiết bị của bạn.

Nguồn: iphonehacks
Bài viết liên quan:

Cùng chuyên mục