22-09-2017, 17:16

Mở hộp, trên tay iPhone 8 Plus màu Gold: Sạc không dây quá chậm

Mở hộp, trên tay iPhone 8 Plus màu Gold: Sạc không dây quá chậm

Như các bạn đã biết thì iPhone 8 và 8 Plus có sự thay đổi trong thiết kế mặt lưng so với iPhone 7 và 7 Plus, cụ thể Apple đã chuyển từ kim loại sang kính để trang bị tính năng sạc không dây. Ngoài ra thì hiện bộ đôi iPhone mới chỉ có một lựa chọn màu Gold chứ không còn là vàng gold và vàng hồng như trước.

Mặc dù Apple gọi đây là màu Gold mới nhưng mình thấy nó giống hệt như màu Rose Gold như sậm hơn một chút. Mặt kính sau của máy cũng không trong suốt, không trắng tinh, mà có một chút màu đồng nhạt để hợp tone với khung viền màu Gold ánh đồng.


Khi cầm trên tay, nếu nói iPhone 8 / 8 Plus không có gì khác với 7 và 7 Plus là không đúng, mặt lưng kính mới cộng với cách phối màu của Apple đã tạo ra một nét riêng cho sản phẩm, mặc dù mặt trước vẫn có màu trắng. Bản thân mình thích mặt lưng kính, cầm đỡ trơn tuột hơn kim loại.


Trong hộp máy có củ sạc, cáp lightning, tai nghe cổng lightning, adapter chuyển từ lightning ra 3.5mm dành cho các tai nghe phổ biến, sách hướng dẫn, que lấy sim. Mình có test nhanh sạc không dây sử dụng đế sạc nhanh không dây của Samsung thì với chuẩn Qi, iPhone 8 Plus tương thích và có thể sử dụng được. Tuy nhiên tốc độ sạc cho iPhone rất chậm, sau 10 phút chỉ lên được 1% trong khi Galaxy Note 8 tiếp nhận sạc nhanh tăng 5% ở cùng khoảng thời gian. Chắc chắn người dùng sẽ phải chờ đến tháng 11 mới hy vọng có sự cải thiện từ Apple.

Ảnh hộp và phụ kiện iPhone 8/8 Plus:


Cận cảnh iPhone 8 Plus Gold:
So sánh với Galaxy Note 8 màu Gold:Cùng chuyên mục