19-09-2017, 10:39

Nhân mùa tựu trường 2017, WonderFox tặng miễn phí gói phần mềm bản quyền trị giá lên đến 500 USD

Nhân mùa tựu trường 2017, WonderFox tặng miễn phí gói phần mềm bản quyền trị giá lên đến 500 USD

Nhằm chào đón mùa tựu trường 2017, WonderFox và một số công ty sản xuất phần mềm nổi tiếng đã kết hợp tổ chức chương trình miễn phí bản quyền, dành tặng cho người dùng những món quà cực kỳ lớn. Chương trình bắt đầu từ ngày 4/9 cho đến hết ngày 30/9 với tổng trị giá lên đến 500 USD (tương đương khoảng 11 triệu đồng). Nếu bạn quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về kẻo lỡ nhé!

Lưu ý: Chương trình miễn phí bản quyền phần mềm 'Back to School 2017' được tổ chức thành hai đợt. Key bản quyền được tặng chỉ có giá trị sử dụng để kích hoạt miễn phí trước hoặc trong ngày 30/9.
Đợt đầu tiên ngày 4/9 - 18/9 (đã kết thúc) bao gồm các phần mềm như Ashampoo Photo Commander 14, CrazyTalk Animator 2 Standard, AllMyNotes Organizer và Wise Driver Care.
Đợt thứ hai ngày 18/9 đến 30/9 (đang diễn ra) bao gồm các phần mềm như Zoom Player, PDF to X, WinExt Pro Bundle, WinSysClean X7, Watermark, WonderFox DVD Ripper Pro và cơ hội sở hữu phần mềm Ashamppo Snap 10 (phiên bản unlimited support) sau khi like, share FanPage của WonderFox.
Dưới đây là danh sách 5 phần mềm đang được miễn phí trong Đợt 2 (cuối cùng) từ WonderFox:
1. Zoom Player


Zoom Player giống như một phần mềm đa năng, vừa cung cấp cho người dùng khả năng phóng to hình ảnh cho video (hay các loại định dạng khác), vừa có thể sử dụng làm trình phát để xem phim, nghe nhạc với rất nhiều định dạng được hỗ trợ.
2. PDF to X

Với PDF to X, bạn có thể chuyển đổi hàng loạt file PDF sang Word (.doc), WordPad (.rtf), HTML hoặc các định dạng ảnh như JPG, PNG, BMP, TIF, GIF v.v... một cách nhanh chóng, nhưng vẫn giữ nguyên văn bản gốc và không làm giảm chất lượng so với định dạng ban đầu. Ngoài ra, PDF to X còn cho phép người dùng xác định phạm vi trang chuyển đổi đối hoặc các nội dung bị hạn chế như 'Chống sao chép' hoặc 'Văn bản rút gọn' v.v...


Ngoài ra, phần mềm này sở hữu một giao diện thân thiện, kích thước nhỏ gọn, khả năng chuyển đổi nhanh chóng và chính xác. Phương thức hoạt động độc lập, bạn không cần cài đặt thêm công cụ khác như Adobe Acrobat hay Foxit Reader.
3. WinExt Pro Bundle


Nếu bạn muốn tìm và xóa các file trùng lặp một cách dễ dàng thì không có công cụ nào tốt hơn WinExt Pro. Chỉ với một lần nhấp chuột, phần mềm này sẽ tự động thực hiện quá trình quét và tìm kiếm các file trùng lặp một cách chính xác nhất, nhờ sở hữu thuật toán so sánh. Đặc biệt là kết quả có thể tái sử dụng với chế độ sao lưu dữ liệu.
4. WinSysClean X7


Có thể nói rằng, WinSysClean X4 là một tiện ích dọn dẹp registry, tối ưu hóa hệ thống và gỡ bỏ các phần mềm được cài đặt trên máy tính một cách hiệu quả và triệt để nhất. Không cần tốn quá nhiều thời gian hay thao tác thực hiện, chỉ với một vào nhấp chuột đơn giản chiếc máy tính của bạn sẽ được gọn dẹp một cách sạch sẽ, đảm bảo an toàn và hoạt động ổn định với hiệu suất cao nhất.
5. Watermark


Phần mềm biên tập ảnh cực kỳ mạnh mẽ, cung cấp cho bạn khả năng đóng dấu 300 bức trong vòng 1 phút, làm ảnh đẹp hơn với 350+ hiệu ứng khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể xoay, cắt hoặc thay đổi khung hình của bức ảnh nếu muốn.
6. WonderFox DVD Ripper Pro


WonderFox DVD Ripper Pro cung cấp cho người dùng giải pháp hoàn hảo để chuyển đổi đĩa DVD sang nhiều định dạng video và audio khác nhau thuận lợi chỉ trong vài cú nhấp chuột đơn giản. Nó cho phép chuyển đổi từ DVD sang AVI, DVD sang MP4, DVD sang MKV, DVD sang MPG,… nhanh chóng và bạn có thể trích xuất toàn bộ nội dung đĩa để xem chúng trên các thiết bị thông minh như iPad, iPhone 5S, Android,… Và nhiều định dạng đa phương tiện mới cũng được cập nhật và hỗ trợ trong phiên bản lần này của phần mềm.
TECHRUM.VN / NGUỒN: VIDEOCONVERTERFACTORY

Bài viết liên quan: