Apple chính thức ngưng hỗ trợ lỗi card đồ hoạ trên MacBook Pro 2011

  • |
  • Công nghệ |
  • 1 233 Lượt xem
  • 8Trong trường hợp các bạn mua một chiếc máy tính xách tay MacBook Pro đời 2011 và gặp phải lỗi card màn hình, thì Apple đã có một chương trình sửa lỗi phần cứng đặc biệt dành cho các bạn. Tuy nhiên, Apple mới đây cho biết chương trình này đã chấm dứt hỗ trợ các mẫu máy đời 2011, áp dụng cho cả hai
1 233
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Trong trường hợp các bạn mua một chiếc máy tính xách tay MacBook Pro đời 2011 và gặp phải lỗi card màn hình, thì Apple đã có một chương trình sửa lỗi phần cứng đặc biệt dành cho các bạn.

Tuy nhiên, Apple mới đây cho biết chương trình này đã chấm dứt hỗ trợ các mẫu máy đời 2011, áp dụng cho cả hai phiên bản MacBook Pro màn hình 15 inch và 17 inch. 

Mặc dù vậy, tin tốt là các dòng MacBook Pro Retina 15 inch đời giữa 2012 và đầu 2013 vẫn còn nằm trong chương trình sửa chữa, nên nếu các bạn nào đang sở hữu các mẫu máy ấy cứ yên tâm. Apple không đưa ra lời giải thích nào cho việc ngừng chương trình dành cho các mẫu máy tính xách tay đời 2011, nhưng nếu xét đến khoảng thời gian đã 6 năm có mặt trên thị trường của những chiếc máy tính xách tay ấy thì chúng ta cũng có thể hiểu được rằng sẽ là khá bất hợp lý để trông đợi Táo cắn dở tiếp tục o bế các 'cụ 2011'.

Dành cho những ai chưa biết thì chương trình sửa chữa này được đề ra sau khi một số mẫu MacBook Pro bị lỗi GPU bên trong máy. Và lỗi này đã ảnh hưởng đến không ít người dùng, đến độ họ đã tập hợp lại được hơn 40.000 chữ ký kiện chống lại công ty Apple, khiến sau cùng Táo cắn dở phải xuống nước chấp nhận đưa ra chương trình sửa lỗi nói trên.

Nguồn Ubergizmo