11-03-2016, 02:37

Xerox ra mắt tính năng Easy Translator scan văn bản gốc và in ra ngôn ngữ khác trực tiếp trên máy in

Nhà sản xuất máy in Xerox đã vừa giới thiệu một dịch vụ dịch thuật văn bản có tên Xerox Easy Translator cho phép bạn scan một văn bản ở ngôn ngữ này và in ra ở một ngôn ngữ khác. Tính năng này được Xerox bổ sung trên dòng máy in đa chức năng dùng công nghệ ConnectKey và điều quan trọng là bạn sẽ phải trả phí khi sử dụng.

Bạn không cần phải nhập tay đoạn văn bản muốn dịch, chỉ việc đưa văn bản gốc vào máy để scan và trang in với ngôn ngữ muốn dịch sang sẽ được in ra ngay lập tức. Dịch vụ Xerox Easy Translate hiện tại hỗ trợ khoảng 35 ngôn ngữ.

Xerox ra mắt tính năng Easy Translator scan văn bản gốc và in ra ngôn ngữ khác trực tiếp trên máy in

Trong trường hợp không dùng máy in đa chức năng của Xerox thì bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng dịch thuật được Xerox phát hành cho iOS và Android. Bạn chỉ việc chụp lại văn bản và nhận bản in được dịch chỉ trong vòng 1 phút. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trang web của Xerox, tải ảnh chụp văn bản lên và nhận bản dịch. Bên cạnh kết quả dịch bằng máy thì Xerox có tùy chọn người dịch nhưng sẽ mất thời gian hơn.

Được biết Xerox sẽ tính phí khi bạn sử dụng tính năng Easy Translator. Trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được miễn phí dịch 30 trang văn bản bằng các phương thức nói trên. Sau thời gian dùng thử, bạn sẽ phải trả $10 cho mỗi 100 trang dịch máy hoặc 5000 cho 100 ngàn trang dịch máy. Nếu muốn thuê người dịch, bạn phải trả ít nhất là 10 cent cho mỗi từ.