10-03-2016, 00:21

Chuyển phát nhanh hàng hóa bằng ứng dụng của Birdiz

Ứng dụng của Birdiz cho phép người dùng thực hiện một dịch vụ chuyển phát nhanh ngay trên mạng cũng như giám sát hoạt động giao hàng.

Mới đây, công ty Birdiz (http://www.birdiz.com) đã ra mắt một ứng dụng chạy trên điện thoại di động tiện ích. Ứng dụng này cho phép chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, người sử dụng sẽ ngay lập tức thực hiện một lệnh chuyển phát nhanh và làm theo chính xác tất cả các bước để chuyển thư đảm bảo hay gói hàng.

Hiện ứng dụng này mới chỉ thực hiện tại Paris (Pháp) nhưng tương lai sẽ sớm được mở rộng đến các thành phố khác tại nước này cũng như ở nước ngoài.

Theo xu hướng phát triển của nền kinh tế thị trường cũng như nhu cầu của người dùng, ứng dụng do Birdiz phát triển tích hợp các công nghệ tiên tiến cho phép tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đô thị như định vị, các thuật toán tính toán lộ trình... Ứng dụng này tích hợp các phương thức hoạt động của các ứng dụng phổ biến khác đã quá quen thuộc với người dân Pháp.

Chuyển phát nhanh hàng hóa bằng ứng dụng của Birdiz

Birdiz sẽ tạo ra thay đổi đáng kể trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.
(Ảnh minh họa: KT)

Để sử dụng ứng dụng này, khách hàng chọn địa chỉ hỗ trợ (gửi hàng) cũng như địa chỉ giao hàng. Ứng dụng cũng xác định kích thước của thư đảm bảo hoặc gói hàng cần vận chuyển. Tùy thuộc vào khả năng của nhân viên giao hàng, phương thức vận chuyển và quãng đường cần chuyển, dịch vụ sẽ được thực hiện ngay lập tức sau đó.

Công ty sẽ đưa ra cho khách hàng một mức giá vận chuyển cạnh tranh và việc thanh toán sẽ qua thẻ tín dụng của khách hàng. Sau khi hoàn thành bước này, khách hàng có thể giám sát việc giao hàng.

Nhắm vào nhu cầu của cả khách hàng doanh nghiệp lẫn cá nhân, Birdiz cung cấp một kinh nghiệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực chuyển phát nhanh về chất lượng dịch vụ, tốc độ, truy xuất nguồn gốc, thao tác đơn giản với chi phí hợp lí.

“Birdiz sẽ tạo ra thay đổi đáng kể trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Cho dù là khách hàng mới hay quen thuộc thì việc sử dụng dịch vụ giao hàng này chưa bao giờ đơn giản như vậy. Lệnh chuyển hàng được thực hiện ngay lập tức và việc giao hàng được thực hiện ngay sau đó. Birdiz là dịch vụ hoạt động 24h /24 và 7/7 ngày”, Daniel Grunebaum, CEO của Birdiz cho biết.

Ra mắt tại Paris vào tháng 2 năm vừa qua, ứng dụng của Birdiz cho phép các doanh nghiệp, các cá nhân thụ hưởng một loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh đô thị thực sự. Ứng dụng này hiện đang có mặt trên Google Play và App Store./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN

loading...
Cùng chuyên mục