29-11-2016, 14:22

Nhiều mẫu MacBook Pro, MacBook Air và Mac Mini sắp bị ngừng bảo hành từ Apple

Apple đang chuẩn bị đưa một vài mẫu MacBook Pro và MacBook Air vào danh sách các dòng sản phẩm cũ và 'lỗi thời' trong tháng 12, đồng nghĩa với việc các sản phẩm này trên thị trường sẽ không còn được hỗ trợ sửa chữa từ Apple thông quá các cửa hàng bán lẻ và các đại lý ủy quyền của công ty.

Theo đó, các dòng sản phẩm bao gồm MacBook Pro 15-inch (phiên bản 2011), MacBook Pro 17-inch (2011), Mac mini (2009), MacBook 13-inch (2009) sẽ chính thức bị đưa vào danh sách các dòng sản phẩm ngừng bảo hành 'chính hãng' của Apple.

Được biết, Apple từ lâu đã duy trì một danh sách các dòng sản phẩm cũ và 'lỗi thời' trên trang web của mình, nhưng không được công bố rộng rãi cho khách hàng. Thông thường, những sản phẩm có tuổi đời khoảng từ 5-7 năm sau khi được tung ra thị trường sẽ được công ty đưa vào danh sách này, đi kèm với việc không còn được hỗ trợ bởi chính sách bảo hành trên toàn cầu của Apple.

Vào hồi cuối tháng 10, Apple đã cập nhật danh sách này và thêm vào các dòng sản phẩm bao gồm iPhone 4, MacBook Air 13-inch (phiên bản 2010), thế hệ thứ 3 của AirPod Extreme, và Time Capsule 2.

Nguyễn Nguyễn

Theo 9to5Mac

Nhiều mẫu MacBook Pro, MacBook Air và Mac Mini sắp bị ngừng bảo hành từ Apple

Tag :MacBook, MacBook Air, bảo hành, sửa chữa, Apple, Mac mini, bảo hành Macbook, Apple dừng bảo hành, sản phẩm lỗi thời

Nguồn : Tổng hợp

Cùng chuyên mục