22-11-2016, 12:27

Facebook cập nhật tính năng cung cấp Wi-Fi miễn phí

Mới đây, Facebook vừa cập nhật tính năng Find Wi-Fi trên điện thoại, cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết của những điểm phát sóng Wi-Fi gần đó.

 

Facebook ngày càng hoàn thiện hơn với nhiều tính năng giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Gần đây nhất, Apple đã cập nhật thêm tính năng tìm điểm phát Wi-Fi. Điều này đã được dự đoán trước đó khi Facebook đã thu thập thông tin các địa chỉ Wi-Fi bằng cách yêu cầu các Page đưa ra thông tin địa điểm kết nối mạng của mình.

 

Việc bổ sung thêm tính năng này lên Facebook thật sự là rất hữu ích bởi. Bởi trong hoàn cảnh các gói cước mạng 3G tại Việt Nam khá đắt mà còn chậm khiến nhiều người khó chịu. Nhưng bây giờ người dùng đã có thể thoải mái hơn khi truy cập vào các điểm Wi-Fi được cung cấp.

Hiện tại, tính năng này dường như đã được phổ biến rộng rãi trên iOS bởi ngay cả mình và những người bạn bè xung quanh mình đều đã được cập nhật. Vậy nên nếu bạn dùng iOS thì hãy bật lên và cập nhật thử nhé, nhớ là phải cấp quyền vị trí cho Facebook mới xài được tính năng này. Còn chi tiết hướng dẫn sử dụng thì trang tin tức mình sẽ có trong vài giờ tới.

 

Nguồn:Thế giới di động

Cùng chuyên mục