22-11-2016, 11:31

Samsung phát thông cáo s7 an toàn pin



Thực tế thời gian hiện đây nhắc đến Samsung là người ta nghĩ và nói ngay đến sự số note 7. Chính vì thế để có thể lấy lại niềm tin của khách hàng thì chính hãng cần nỗ lực khá nhiều. Vừa qua thì Samsung đã phát đi thông cáo ngắn gọn với người dùng tại Mỹ về tính an toàn của chiếc Galaxy S7. Và liệu rằng thông cáo đó có thể thu hút người dùng chọn mua dòng sản phẩm này.

Samsung phát thông cáo s7 an toàn pin

Điện thoại samsung Note 7 thời gian qua bị thu hồi và ngừng sản xuất vì lý do pin sản phẩm bị lỗi gây cháy nổ. Sau thiết bị đó thì một số dòng máy giặt của hãng cũng gặp sự cố cháy nổ. Liên tiếp sự cố khiến người dùng vô cùng hoang mang về dòng sản phẩm hàng đầu này. Tuy nhiên, không dừng lại ở những khó khăn chính hãng đã cố gắng để hoàn thiện sản phẩm của mình. Để đảm bảo cho khách hàng an tâm về chất lượng thì hãng đã phát đi thông cáo hiện không có bất kỳ sản phẩm nào của chính hãng bị lỗi liên quan đến pin trong số hơn 10 triệu máy sử dụng tại Mỹ. Vì vậy nếu như khách hàng chọn mua sản phẩm S7 có thể hoàn toàn an tâm.

Thời điểm cuối năm là thời điểm mua sắm lớn nhất trong năm vì thế để có thể thu hút khách hàng hướng đến sản phẩm của mình thì việc chính hãng chọn hình thức phát thông cáo này là không có gì là khó hiểu. Tuy nhiên, để có thể chắc chắn thì điều đó chỉ có thể trông chờ vào chính chất lượng sản phẩm của hãng.

Mặc dù sản phẩm note 7 của Samsung đã bị thu hồi thế nhưng các hãng hàng không vẫn để lệnh cấm không cho thiết bị này được vận chuyển trên các chuyến bay. Với các lệnh cấm như vậy thì có thể nhận thấy tâm lý người mua hàng tiêu dùng của hãng Samsung cũng khá hoang mang. Có thể chính hãng cần có bước đột phá hoặc có các chính sách mới thì sản phẩm mới có thể được nhiều người tiêu dùng trước đây chọn mua được.

Nguồn : Tổng hợp

Cùng chuyên mục