22-11-2016, 02:17

MWC 2017 có gì "hot"?

Khi nói đến điện thoại và máy tính bảng Android, chỉ có một sự kiện quan trọng ở Châu Âu trong quý đầu tiên của năm 2017. Đại hội di động thế giới tại Barcelona (MWC 2017).

Sự kiện này sẽ được tổ chức vào cuối tháng 2, những nhà sản xuất trong ngành công nghệ di động sẽ tập trung tại thủ đô Catalan để trình diễn những sản phẩm nổi bật của họ cho công chúng. Theo thông tin mới đây cho biết thì rất có thể Nokia cũng sẽ góp mặt tại đây. Hãy xem chúng ta có thể thấy những gì khác tại MWC 2017.

MWC sẽ được tổ chức ở đâu và khi nào?


Đại hội di động thế giới (Mobile World Congress – MWC) sẽ được tổ chức từ 27/2 đến 2/3 năm 2017. Đối với giới báo chí, họ có thể đến và tác nghiệp trước một vài ngày vì vậy những điểm nổi bật của đại hội này có thể sẽ được thông tin đến người đam mê công nghệ trước khi chính thức khai mạc một vài ngày. Như những năm trước, địa điểm tổ chức vẫn sẽ là thành phố Barcelona thuộc Tây Ban Nha.

Sự ra mắt của Galaxy S8?


Rất nhiều đồn đoán rằng Samsung sẽ cho ra mắt chiếc Galaxy S8 sau sự cố phải thu hồi chiếc Note 7 mới đây. Theo một số nguồn tin cho biết Galaxy S8 sẽ có 2 phiên bản – một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản có mặt trước cong như dòng Edge. Galaxy S8 sẽ tiếp tục sử dụng màn hình có độ phân giải 2K trong khi đó, Galaxy S8 Edge có thể sẽ có màn hình với độ phân giải lên đến 4K.

Đôi với Samsung, thông thường họ không chỉ đem đến đại hội công nghệ này bộ đôi sản siêu phẩm của mình mà còn giới thiệu cùng với một số sản phẩm khác. Trong năm 2016, cùng với Galaxy S7 và S7 Edge, Samsung cũng giới thiệu Gear 360 và Gear VR. Tại MWC 2017 sắp tới, một phiên bản mới của chiếc Gear 360 có thể sẽ được ra mắt cùng Galaxy S8.

LG ra mắt siêu phẩm G6?

Tại MWC 2016, LG đã để lại ấn tượng mạnh với làng công nghệ thông qua chiếc LG G5 với thiết kế bằng module độc đáo. Nhưng không may cho LG, chiếc smartphone này đã không đạt doanh số tốt. Đầu tiên là về chất lượng gia công có phần không tốt, tiếp đến là hệ thống module chưa hoạt động tốt và phải khởi động lại mỗi lần thay module. Ngoài ra có tin đồn cho rằng LG cũng sẽ bỏ thiết kế module trên chiếc G6.

Smartphone của Sony

Sony là hãng vẫn luôn gây ra những bất ngờ thú vị. Từ những cách đạt tên khó hiểu cho sản phẩm của mình, chu kì ngắn của các siêu phẩm. Dự đoán, Sony sẽ đem 2 chiếc smartphone của mình đến MWC 2017. Thật không may là chúng ta vẫn chưa biết được các thông số kỹ thuật và bất cứ thông tin gì về 2 chiếc smartphone này. Thứ duy nhất chúng ta biết đến về sự tồn tại của 2 chiếc smartphone này chỉ là tên mã của chúng: G3112 và G3121.

Huawei, Nokia và một số nhà sản xuất khác


Chắc chắn MWC 2017 sẽ không chỉ có sự góp mặt của 3 nhà sản xuất và các sản phẩm trên. Huawei, Nokia, Xiaomi và nhiều nhà sản xuất smartphone khác cũng sẽ đem đến MWC những bất ngờ thú vị. HMD Global công ty có liên hệ mật thiết với Nokia đã khẳng định rằng sẽ tham gia sự kiện này và rất có thể chiếc Nokia D1C đang được những fan công nghệ mong chờ sẽ được ra mắt sự kiện quy mô này.

 

Nguyễn Hoàng

Theo: Androidpit

Cùng chuyên mục