19-11-2016, 19:55

Người "thông minh nhất Canada" đầu quân cho BlackBerry

BlackBerry dù đã rút khỏi ngành công nghiệp sản xuất điện thoại, tuy nhiên dường như công ty này vẫn rất thu hút người tài. Hôm nay, công ty này đã thông báo rằng họ đã thuê được người thông minh nhất Canada – cô Katy Warren.

 

 

Cô sẽ là việc ở bộ phận IOT của công ty và sẽ làm việc trên các giải pháp Radar của BlackBerry. Sau đó là một thiết bị giữ cung cấp giải pháp an toàn vận tải đường bộ và giao thông cho người dùng, cung cấp thời gian thực để quản lý tình trạng xe rờ-mọt và container.

Được đặt biệt danh là người thông minh nhất Canada, Warren đã chiến thắng một cuộc thi cùng tên bằng cách thể hiện trí thông minh của mình một cách toàn diện. Cô đã đăng kí ứng tuyển vào BlackBerry trực tuyến và cô đã có cơ hội làm việc cho BlackBerry, công ty mà cô ca ngợi là “một trong những công ty tốt nhất thế giới.”

 


“BlackBerry là một trong những những công ty công nghệ tốt nhất thế giới và tôi muốn làm việc ở đây trong thời gian dài. Tôi đã nộp đơn ứng tuyển online và đã có một cuộc phỏng vấn rất thú vị bởi vì tôi cảm thấy làm việc ở BlackBerry là một vinh dự cho tôi. Tôi nghĩ rằng bất ngờ lớn nhất đã diễn ra là việc nhìn từ bề ngoài BlackBerry chỉ là một công ty sản xuất smartphone. Đây là một công ty đa dạng và có nhiều ngành nghề hơn mọi người thấy, đặc biệt là sự phát triển về phần mềm và công nghệ bảo mật, đó là điều khiến tôi yêu thích BlackBerry.” Katy Warren cho hay.

Giải pháp Radar của BlackBerry chỉ cần cài đặt trong 10 phút mà không cần đến hệ thống năng lượng từ xe tải. Với một viên pin cần được thay thế sau 3 năm, công ty có thể theo dõi xe rờ-mọt bằng cách sử dụng giao diện dựa trên bản đồ và có thể đảm bảo tình trạng hàng hóa có giá trị được chuyển đến nơi nào. Sản phẩm và loại hình dịch vụ này của BlackBerry vẫn còn kinh doanh được, ít nhất là cho đến lúc này, nhưng cái tên BlackBerry vẫn được ghi dấu với danh nghĩa một nhà sản xuất điện thoại.

 

Nguyễn Hoàng

Theo: Phonearena

Cùng chuyên mục