19-11-2016, 09:50

Iphone 8 sẽ có Camera như thế nào?

Sản phẩm iPhone 7 Plus của Apple vừa mới ra đời có nhiều nét nổi bật được nhiều người tin chọn. Đặc biệt người dùng hài lòng với chất lượng camera của sản phẩm này. Tuy nhiên, thời gian tới thì người dùng sẽ có thể còn hài lòng hơn nữa với thiết bị iphone 8.


Iphone 8 sẽ có Camera như thế nào?

Điện thoại iPhone 7 Plus được người dùng tin chọn và đánh giá cao vì không chỉ sở hữu camera cảm biến chất lượng mà còn có cụm camera kép. Chính với điều này đã khiến cho sản phẩm bắt được những điểm ảnh tốt hơn với độ phân giải cao hơn. Thế nhưng nhiều người dùng cũng chưa hài lòng vì khả năng cảm biến của điện thoại này không có sự khác biệt với điện thoại 6S và 6S Plus, tuy nhiên khẩu độ của iPhone 7 Plus được mở rộng hơn (F/1.8 so với F/2.2). Tuy nhiên với nhiều nguồn tin thì chắc chắn chiếc điện thoại iphone 8 trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn sự thay đổi và luôn làm mọi người hài lòng.

Điện thoại iphone 7 có nhiều cải tiến nhưng ít người có thể biết đến. Với nghiên cứu Ming-Chi Kuo của KGI Securities thì phiên bản điện thoại iPhone 2017 sử dụng màn hình 5.5 inches hình ảnh ổn định nhờ hệ thống quang học kép. Với khả năng chống rung quang học cho một cảm biến góc rộng thay vì cả hai đã khiến cho người dùng có được những tấm ảnh ổn định và đẹp hơn. Chính những điều đó có thể nhận thấy thiết bị điện thoại này có thể còn gây sốt nhiều hơn trong thời gian tới.

Với những tính năng tích cực như vậy bạn có thể nhận thấy thiết bị có rất nhiều điểm đáng để bạn chọn. Tuy nhiên, với một sản phẩm kỷ niệm 10 năm iphone thì có thể nhận thấy bạn sẽ có nhiều hơn những trải nghiệm tiện ích. Tuy nhiên với thiết bị iphone 8 này chính hãng có tập trung hơn vào Camera hay tập trung vào điều khác thì chúng ta cần đợi sản phẩm ra mắt hoặc ít nhất cũng là những thông tin trực tiếp từ chính hãng.

Nguồn : Tổng hợp

Cùng chuyên mục