18-11-2016, 10:14

Những lộ diện ban đầu về smartphone Huawei GR5 phiên bản 2017Điện thoại Smartphone hiện nay có khá nhiều bước phát triển. Liên tục chúng ta nhận thấy có các sản phẩm mới ra đời. Và hiện nay chiếc điện thoại smartphone Huawei GR5 phiên bản 2017 đã bắt đầu lộ diện những hình ảnh đầu tiên.


Những lộ diện ban đầu về smartphone Huawei GR5 phiên bản 2017

Một số luồng tin cho biết điện thoại này hiện nay có cấu hình khá lý tưởng với chip 8 nhân, RAM 3 GB, camera kép ở mặt sau. Bạn có thể thoải mái chụp ảnh và xóa phông một cách nhanh chóng nhất.

Nếu như chính hãng cho ra mắt sản phẩm này thì có thể nhận thấy tại thị trường Việt Nam dòng điện thoại này sẽ có số lượng khá lớn. Cùng khám phá chiếc điện thoại này có điều gì đặc biệt.

Điện thoại Huawei GR5 phiên bản 2017 có màn hình 5,5 inch cho độ phẩn giải Full-HD. Đồng thời có bộ vi xử lý 8 nhân tốc độ xung nhịp max lên đến 2,2 GHz, đi kèm là bộ nhớ RAM 3 GB, dung lượng bộ nhớ trong 32 GB có thể nâng cấp lên đến 128 GB.

Sản phẩm này có sự khác biệt là có camera kép ở mặt sau là 12 MP và 2 MP, còn camera mặt trước là 8 MP. Máy sẽ gây ấn tượng cho người dùng vì máy mỏng 8,2 mm, hoạt động trên nền tảng Android 6.0, có sử dụng cảm biến vân tay và được trang bị pin với dung lượng 3.340 mAh. Bạn có thể thoải mái dùng mà không lo ngại bất cứ sự cố nào về pin khi dùng nhiều hoặc đi đâu xa.

Cũng giống như các dòng điện thoại đời cao khác máy cũng được thiết kế nguyên khối nên rất chắc chắn đồng thời chính hãng còn thiết kế hai cạnh bên được bo tròn nhẹ, loa được tích hợp ở vị trí thuận tiện cho việc đàm thoại.

Với một số những thông số ban đầu có thể nhận thấy rằng chiếc điện thoại này hứa hẹn khá nhiều trải nghiệm tốt. Từ tính thẩm mỹ cho đến cấu hình điện thoại tất cả đều khá ổn với chiếc điện thoại này.

Nếu như bạn đang có ý đinh muốn chọn mua một con dế mới thì nên ngưng lại và đợi sản phẩm này ra mắt. Chúng ta có thể thấy nó có thể sánh ngang với các dòng điện thoại đời mới của Samsung hay oppo.

Nguồn : Tổng hợp

Cùng chuyên mục