17-11-2016, 12:06

Điện thoại samsung note 7 sẽ mở bán tại Việt Nam


Khi Samsung[/b] đưa ra quyết định thu hồi toàn bộ điện thoại galaxy note 7 trên toàn thế giới thì nhiều người đã bày tỏ cảm xúc vô cùng nuối tiếc. Họ đều không muốn trả lại chiếc điện thoại này mà muốn tiếp tục dùng nó. Và mới đây, khi mà một vài luồng tin từ Hàn Quốc nói rằng Samsung sẽ bán Galaxy Note 7 tân trang tại thị trường Việt Nam thì điều đó đã khiến rất nhiều người cảm thấy hào hứng vui mừng

Điện thoại samsung note 7 sẽ mở bán tại Việt Nam

Theo một số nguồn tin thì sản phẩm này sẽ có mặt trở lại tại thị trường Việt Nam vào thời gian tới. Một số thông tin này đã được chia sẻ trên trang mạng xã hội của một vài đơn vị bán hàng điện thoại. Với sự chia sẻ đó người hâm mộ công nghệ Việt Nam đã bày tỏ cảm xúc vô cùng thích thú.

Khi đọc một số những lời bình luận của khách hàng tương tác trên mạng xã hội khi nhận được thông tin điện thoại samsung[/b] note 7 quay trở lại thì họ đã bày tỏ cảm xúc: “Tuyệt vời”, “Sẽ ủng hộ”, “Sẽ xúc ngay” hay vui hơn là “Sẽ gom lúa đợi em nó”... Với những tín hiệu như vậy có thể nhận thấy sản phẩm Samsung Note 7 thực sự gặp sự cố tuy nhiên hiện nay nó vẫn là sản phẩm gây sốt.

Bên cạnh một vài luồng thông tin bày tỏ cảm xúc vui mừng thì cũng không ít người vẫn còn hoang mang lo sợ. Họ rất muốn được trải nghiệm điện thoại công nhệ cao có nhiều tính năng mới tuy nhiên họ vẫn sợ rằng có thể không may nó có sự cố thì cũng khá nguye hiểm.

Thực tế thì chính hãng Samsung vẫn chưa thực sự đưa ra thông tin chính thức nào để nói về vấn đề này. Tuy nhiên, nếu như sau khoảng thời gian thu hồi mà chính hãng đã có thể đảm bảo sự an toàn về sản phẩm cho khác hàng trong lần mở bán trở lại này thì chắc chắn sản phẩm vẫn là một hàng công nghệ được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay có rất nhiều sự chọn lựa bạn có thể chọn iphone 7 mới nhất của Apple[/b] hoặc Blackberry,…thế nhưng nếu bạn dành tình yêu đặc biệt cho samsung note 7 thì hãy chờ đợi trong thời gian tới. Nếu như thực sự mở bán thì thông tin này sẽ được đăng tải sớm nhất trên thị trường.

Nguồn : Tổng hợp

Cùng chuyên mục