17-11-2016, 12:06

Ra mắt điện thoại sony Xperia XZ màu hồng đậm


Điện thoại sony Xperia XZ là dòng điện thoại được nhiều người chuộng. Có thể nhận thấy dòng điện thoại này của Sony đem lại cho người dùng trải nghiệm dùng mới mẻ cũng như đem đến nhiều cảm xúc mới. Để đáp ứng nhiều hơn cho người dùng thì hiện nay chính hãng đã ra phiên bản Xperia XZ màu hồng đậm tại Hồng Kông và Đài Loan.

Ra mắt điện thoại sony Xperia XZ màu hồng đậm

Thực tế thì màu sắc này đã được sử dụng ở phiên bản điện thoại Xperia Z5 trước đó. Thị trường có mặt của dòng sản phẩm với màu sắc này Đài Loan, Hồng Kông và Anh quốc. Đã có rất nhiều người dùng chọn lựa sử dụng màu này đặc biệt là các bạn nữ và các bạn trẻ. Màu sắc độc lạ và số lượng phát hành hạn chế càng tạo nên sức hấp dẫn nhiều hơn cho người đam mê.

Hiện tại thì mẫu sản phẩm Xperia XZ này hiện có các màu đen, bạc và xanh rêu cộng thêm màu hồng đậm. Tuy nhiên hiện nay thì phiên bản màu này khá hạn chế chính thì thế nếu như các bạn nữ Việt muốn chọn mua sản phẩm này có thể phải chờ đợi vào dịp cuối năm hoặc cũng có thể lâu hơn như thế.

Điện thoại Xperia XZ là smartphone cao cấp của Sony có mức giá trung bình vì thế nên người dùng Việt có thể dễ dàng hơn trong việc chọn mua máy. Hiện nay sản phẩm điện thoại này được trang bị màn hình 5.2 inch Full HD, chip Snapdragon 820 cùng bộ đôi camera trước sau 13/23 MP. Với cấu hình như vậy mà sản phẩm chỉ có giá bán gần 14 triệu.

Trải nghiệm công nghệ số mới với nhiều hơn các tiện ích là hướng mà các nhà sản xuất hướng đến chính vì thế nếu như bạn đang muốn chọn mua sản phẩm này thì ngay bây giờ là cơ hội để bạn đặt mua nó.

Nguồn : Tổng hợp

Cùng chuyên mục