2-02-2020, 10:40

Apple đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 9, dự kiến ra mắt chính thức vào tháng 3

Apple đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 9, dự kiến ra mắt chính thức vào tháng 3

Sau nhiều năm đi theo xu hướng màn hình lớn, năm nay sẽ có một sự thay đổi nhỏ khi Apple khả năng cao sẽ cho ra mắt thêm một phiên bản iPhone với màn hình nhỏ và có cả nút Home. Sự có mặt của thế hệ iPhone màn hình nhỏ này dường như đã chắc chắn khi mới đây một nhà cung cấp của Apple đã chia sẻ thông tin về dòng iPhone này.
Thông tin từ trang My Drivers, một số nguồn tin tại Trung Quốc đã bật mí iPhone SE 2 đã bắt đầu được sản xuất thử nghiệm. Theo đó, máy sẽ có tên chính thức là iPhone 9, máy sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm nay. Theo các dự đoán, các chuỗi cung ứng được Apple đặt hàng sản xuất khoảng 30 triệu thiết bị.

Sau khi thử nghiệm, giai đoạn sản xuất đại trà dự kiến sẽ bắt đầu vào đầu tháng 2. Mặc dù vẫn chưa có giá bán chính thức, song iPhone 9 được dự đoán sẽ xấp xỉ $432 (gần 10 triệu VNĐ). Về thiết kế, dựa trên các tin đồn rò rỉ trước đó, máy khả năng cao sẽ có thiết kế giống với iPhone 8. Màn hình có kích thước 4,7inch, có nút Home và được trang bị con chip Apple A13 Bionic. Các bạn có trông chờ vào iPhone 9 không? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.