12-06-2014, 10:47

Ứng dụng Google I/O 2014 ra mắt trên Google Play Store

Các tín đồ công nghệ và các nhà đầu tư đang mong chờ hội nghị Google I/O 2014 khai mạc, nếu bạn quan tâm đến sự kiện này thì ứng dụng Google I/O 2014 trên Google Play Store sẽ là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn, với chức năng Streaming video sẽ giúp bạn cảm thấy như đang tham dự tại trung tâm Moscone.

Còn với những ai may mắn được tham gia , Ứng dụng có thể thiết lập nhắc nhở để bạn không bỏ lỡ bất cứ buổi nào trong suốt quá trình diễn ra hội nghị Google I/O. bạn cũng có thể kiểm tra Google +, đăng tải các ý kiến phản hồi, thiết bị được cài ứng dụng sẽ có wifi được cấu hình sẵn.

Cho dù bạn có đang đến San Francisco hay không, bạn cũng có thể xem các video từ nhiều năm trước qua thư viện video của ứng dụng, tất cả đều miễn phí và được tối ưu hóa cho điện thoại Android và máy tính bảng.

Dự kiến tại hội nghị Google I/O 2014, tín đồ công nghệ có thể được chiêm ngưỡng sự ra mắt của LG G Watch, thiết bị đầu tiên sử dụng nền tảng Android Wear, Moto 360 smartwatch cũng dự kiến ​​sẽ có mặt tại hội nghị, cùng với một smartwatch thứ ba từ một nhà sản xuất bí ẩn. trước đó cũng có thông tin Nexus 8 sẽ ra mắt trong hội nghị Google I/O

Ứng dụng Google I/O 2014 ra mắt trên Google Play Store