22-02-2021, 02:35

AirPods 3 lần đầu lộ diện, thiết kế không khác AirPods Pro là bao

AirPods 3 lần đầu lộ diện, thiết kế không khác AirPods Pro là bao

AirPods 3 lần đầu lộ diện, thiết kế không khác AirPods Pro là bao

AirPods 3 được kỳ vọng có thể sẽ ra mắt ngay nửa đầu năm 2021.

Một hình ảnh được cho là của chiếc AirPods thế hệ tiếp theo đã rò rỉ. Theo 52audio, hình ảnh mà họ có được là tai nghe và case sạc của AirPods thế hệ thứ 3.
Hình ảnh rò rỉ được cho là của AirPods 3. Ảnh: 52audio


Hình ảnh của 52audio cho thấy những điểm tương đồng với nhiều tin đồn trước đó về AirPods 3. Trước đó, theo Bloomberg, AirPods mới sẽ có nhiều điểm tương đồng về thiết kế với AirPods Pro. Dù vậy, AirPods 3 sẽ không có các tính năng cao cấp như chống ồn chủ động.
AirPods 3 sẽ có thiết kế tương tự AirPods Pro. Ảnh: 52audio


Theo 52audio, AirPods 3 sẽ được trang bị một hệ thống làm giảm áp lực, công nghệ tương tự trước đó đã xuất hiện trên AirPods Pro. Hiểu một cách đơn giản, hệ thống này có khả năng cân bằng áp lực trong tai nhằm loại bỏ các cảm giác khó chịu mà người dùng có thể gặp phải khi sử dụng tai nghe trong thời gian dài.
AirPods 2. Ảnh: CNET


Được biết, AirPods mới có thể sẽ có khả năng sử dụng liên tục trong vòng 5 giờ đồng hồ, tương tự như AirPods thế hệ 2. Dù vậy, Apple được cho là đang nỗ lực để kéo dài được con số này. Bên cạnh đó, AirPods thế hệ 3 có thể sẽ ra mắt ngay vào thời điểm tháng 3 tới.
AirPods Pro. Ảnh: CNET


Thời gian gần đây, một số tin đồn nói rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 16/3 tới. Dù vậy, mới đây, cây viết nổi tiếng Mark Gurman của Bloomberg xác nhận sẽ không có sự kiện nào vào thời điểm này.


Thái Sơn – CTV

Cùng chuyên mục