16-02-2021, 11:07

Apple mở dịch vụ sửa chữa miễn phí cho Apple Watch Series 5, Apple Watch SE bị lỗi sạc

Apple mở dịch vụ sửa chữa miễn phí cho Apple Watch Series 5, Apple Watch SE bị lỗi sạc

Apple đã tiến hành một chương trình sửa chữa mới cho các mẫu Apple Watch Series 5 và Apple Watch SE bị lỗi sạc.
Công ty thừa nhận rằng 'một số lượng rất nhỏ khách hàng' sử dụng các mẫu Apple Watch Series 5 hoặc Apple Watch SE chạy watchOS 7.2 hoặc 7.3 có thể gặp vấn đề với thiết bị đeo của họ không sạc được sau khi vào chế độ Power Reserve.
Vào thứ Hai, Apple đã phát hành watchOS 7.3.1, có bản sửa lỗi ngăn sự cố xảy ra. Tuy nhiên, những người dùng có Apple Watch đã bị ảnh hưởng có thể phải mang máy đến Apple để được hỗ trợ.
Để kiểm tra xem Apple Watch có bị ảnh hưởng bởi lỗi này hay không, Apple cho biết hãy để thiết bị trên bộ sạc và đợi ít nhất 30 phút. Nếu đồng hồ không sạc, công ty khuyên khách hàng liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Apple.
Apple nói rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí cho các thiết bị đủ điều kiện. Các mẫu Apple Watch sẽ được nhân viên hỗ trợ kiểm tra để đảm bảo nó thuộc chương trình sửa chữa miễn phí, sau khi nhận hàng qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại Apple Store hoặc trung tâm dịch vụ được ủy quyền khác.
Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/apple-m%E1%BB%9F-d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-s%E1%BB%ADa-ch%E1%BB%AFa-mi%E1%BB%85n-ph%C3%AD-cho-apple-watch-series-5-apple-watch-se-b%E1%BB%8B-l%E1%BB%97i-s%E1%BA%A1c.400961/
Cùng chuyên mục