9-02-2021, 11:23

CEO realme Việt Nam chia sẻ kế hoạch 2021: Ra mắt flagship, tập trung sản phẩm tầm trung

CEO realme Việt Nam chia sẻ kế hoạch 2021: Ra mắt flagship, tập trung sản phẩm tầm trung


Nếu như năm 2020 realme tập trung phục vụ người dùng trẻ với các sản phẩm dòng số như 6 series, 7 series và các model phổ thông của C-Series, thì trong năm 2021 này, hãng sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng với các sản phẩm tầm trung hoàn thiện hơn, cũng như ra mắt flagship và smartphone ứng dụng được công nghệ 5G.

realme 7 Pro ra mắt năm 2020

Nói về chiến lược năm 2021, ông Nguyễn Minh Thuận- CEO realme Việt Nam cho biết: “Năm nay, realme sẽ cố gắng phát triển một cách toàn diện hơn, ở các phân khúc sản phẩm, cũng như ở các hoạt động chăm sóc người dùng. Chúng tôi sẽ đem flagship là X-series về Việt Nam, cũng như nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt người dùng. Các model tầm trung dòng số và Pro, cũng sẽ được chăm chút và hoàn thiện hơn, trang bị những công nghệ cao cấp và hữu ích cho người dùng”.
CEO realme Việt Nam cũng chia sẻ về định hướng nâng cấp sản phẩm phổ thông và có những sản phẩm đúng giá trị cho khách hàng chọn lựa. Realme cũng có những hợp đồng hợp tác với các đối tác lớn như Qualcomm, và trong năm nay cũng sẽ ra mắt smartphone sử dụng chip Snapdragon 8 series. Năm nay là năm của nền tảng 5G, vì thế, Realme cũng sẽ tham gia vào việc đón nhận trào lưu công nghệ này bằng những smartphone hỗ trợ 5G.
Về hệ sinh thái AIoT, ông Minh Thuận hứa hen sẽ mở rộng dãy sản phẩm đa dạng hơn, có cả các thiết bị gia dụng thông minh smarthome như loa, tivi, đèn … realme cũng mong muốn có nhiều hoạt động cộng hưởng, tương tác với người dùng và realfans, cũng như kỳ vọng sẽ đạt được thị phần từ 10 - 15%.
Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/ceo-realme-vi%E1%BB%87t-nam-chia-s%E1%BA%BB-k%E1%BA%BF-ho%E1%BA%A1ch-2021-ra-m%E1%BA%AFt-flagship-t%E1%BA%ADp-trung-s%E1%BA%A3n-ph%E1%BA%A9m-t%E1%BA%A7m-trung.400046/
Cùng chuyên mục