5-02-2021, 04:33

Tựa game tuyệt phẩm của năm đang miễn phí giới hạn cho người dùng iPhone, Android

Tựa game tuyệt phẩm của năm đang miễn phí giới hạn cho người dùng iPhone, Android

Tựa game siêu hấp dẫn Deemo đang được miễn phí giới hạn trên hai kho ứng dụng App Store và Google Play.


Deemo là tựa game giai điệu từng gây bão trên Thế giới. Với đồ họa được xây dựng theo phong cách vẽ tay vô cùng độc đáo cùng các giai điệu Piano hấp dẫn, Deemo từng được đề cử là tựa game mobile hay nhất của năm trên App Store.Tựa game tuyệt phẩm của năm đang miễn phí giới hạn cho người dùng iPhone, Android

(Ảnh: Rayark)


Tựa game có cốt truyện kể về một nhân vật có tên là Deemo sống một mình trong tòa lâu đài hoang vắng. Mỗi đêm Deemo đều dạo nên những giai điệu bên chiếc dương cầm của mình để xua tan bớt nỗi cô đơn.


Vào một ngày nọ, bỗng dưng một cô bé từ trên trời “rơi xuống” lâu đài nơi Deemo đang ở, nhưng cô bé lại không hề có chút ký ức nào về bản thân mình. Deemo đã sử dụng cây đàn để giúp cô bé trở về và lấy lại ký ức thông qua các giai điệu mà mình tạo ra.
(Ảnh: Rayark)


Đó chính là câu chuyện đầy cảm động mà nhà phát triển trò chơi độc lập Rayark gửi gắm qua Deemo.


Khi chơi Deemo, người chơi sẽ chạm vào các nốt nhạc theo nhịp điệu của bản nhạc. Dòng dưới cùng của màn hình mô phỏng các phím đàn Piano và khi các dòng đi xuống, người chơi chỉ cần nhấn vào chúng sao cho khớp với dòng tạo nhạc ở bên dưới.
(Ảnh: Rayark)


Deemo được chia làm 3 chế độ khác nhau để người chơi lựa chọn, bao gồm: Dễ, trung bình và khó. Hầu hết các bản nhạc trong game là những bản soundtrack cổ điển hoặc những bài hát J-Pop với giai điệu dễ nghe, dễ đi vào lòng người.


Tựa game này ra mắt game thủ lần đầu tiên trên nền tảng di động trên iOS và Android vào ngày 13 tháng 11 năm 2013. Sau đó, lần lượt các phiên bản trên PlayStation Vita, Nintendo Switch, PlayStation VR,… của Deemo cũng lần lượt ra đời.
(Ảnh: Rayarkgames.Fandom)


Vào năm 2013, Deemo được đề cử là game mobile hay nhất của năm tại App Store Đài Loan (Trung Quốc) và game mobile âm nhạc hay nhất trên Google Play tại đây.


Hiện tại, Deemo đang được miễn phí giới hạn trên hai kho ứng dụng App Store và Google Play.
(Ảnh: Kmaco / WallHere)


Duy Huỳnh

Cùng chuyên mục