3-02-2021, 21:35

OPPO Find X3 Pro lộ ảnh thực tế trên tay người dùng với cụm camera cực kỳ độc đáo

Sau một loạt hình ảnh render cùng chi tiết cấu hình của OPPO Find X3 Pro xuất hiện thì bây giờ, đến lượt những hình ảnh thực tế của smartphone cao cấp này bị rò rỉ bởi Evan Blass. Thêm một minh chứng cho thấy OPPO Find X3 Pro đã chuẩn bị trình làng.


Với việc các smartphone cao cấp Android đều giống nhau ở bên trong và cả thiết kế mặt trước, OPPO đã sáng tạo hơn, chuyển hướng sự chú ý thông qua cụm camera mặt sau. Bạn sẽ thấy module camera sau có vẻ ngoài giống như một ngọn núi lửa vậy.


OPPO Find X3 Pro lộ ảnh thực tế trên tay người dùng với cụm camera cực kỳ độc đáo

Các báo cáo rò rỉ gần đây cho hay, Find X3 Pro sẽ có camera chính 50MP, cảm biến Sony IMX766 chưa ra mắt. Camera này không chỉ là cảm biến chính mà còn đóng vai trò chụp ảnh góc siêu rộng. Ngoài ra, cụm camera còn có ống kính tele 13MP hỗ zoom quang 2x, camera này đã được dùng trên Find X2 năm ngoái.Chưa hết, cụm camera mặt sau còn có thêm một ống kính macro, chưa rõ cảm biến này có độ phân giải bao nhiêu nhưng sẽ tốt hơn nhiều so với camera macro 2MP thường có mặt trên những smartphone giá rẻ.Cuối cùng, Find X3 Pro còn được tích hợp một camera gọi là “microscope”, hỗ trợ zoom 25x, ống kính này được bao quanh bởi 1 đèn flash LED vòng, nhờ vậy mà camera này có thể hoạt động tốt trong điều kiện thiếu sáng.
Với nhiều thông tin, hình ảnh đã rò rỉ, OPPO Find X3 Pro dùng chip Snapdragon 888 dự kiến sẽ trình làng trong thời gian tới đây cùng với Find X3 Neo và Find X3 Lite rẻ hơn.

Cùng chuyên mục