3-02-2021, 21:33

Mở hộp và trải nghiệm nhanh Galaxy SmartTag, thiết bị định vị, theo dõi đồ vật cá nhân của Samsung, giá 790,000 đồng

Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2021 diễn ra vào giữa tháng 1 vừa qua, bên cạnh Galaxy S21 series và tai nghe Galaxy Buds Pro thì Samsung còn ra mắt một phụ kiện theo dõi đồ vật mới của hãng, có tên gọi là Galaxy SmartTag.


Vậy sản phẩm mới của công ty Hàn Quốc có gì thú vị? Hãy cùng Sforum.vn tìm hiểu qua bài viết mở hộp và trải nghiệm nhanh Galaxy SmartTag dưới đây.


Mở hộp và trải nghiệm nhanh Galaxy SmartTag, thiết bị định vị, theo dõi đồ vật cá nhân của Samsung, giá 790,000 đồng

Galaxy Smart Tag được Samsung thiết kế cho phần hộp đựng có thiết kế khá đơn giản với tông màu trắng làm chủ đạo. Mặt trước có in hình sản phẩm với phía trên là tên gọi và logo Samsung nằm bên dưới.Ở bên trong, ngoài “nhân vật chính” là Galaxy SmartTag thì Samsung chỉ cung cấp thêm cho người dùng sách hướng dẫn sử dụng.Galaxy SmartTag có thiết kế khá đơn giản với dạng hình vuông được bo tròn mạnh ở 4 góc. Kích thước của nó cực kỳ nhỏ, chỉ tương đương 1 đồng xu và được làm từ chất liệu nhựa nhám nên cho cảm giác cầm nắm khá thoải mái. Phụ kiện này còn đi kèm một lỗ đục để người dùng buộc dây và treo nó vào các đồ vật cá nhân như túi xách, chìa khóa, ví tiền. Nó sử dụng một viên pin CR2032 3V nên người dùng có thể dễ dàng thay thế khi cầnĐược biết, công nghệ chính của Galaxy SmartTag là Bluetooth LE (năng lượng thấp) mà bạn đã từng nghe Samsung quảng cáo trên S Pen trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, phụ kiện này không chỉ hoạt động trong phạm vi kết nối Bluetooth mà bạn có thể sử dụng bất kỳ điện thoại Galaxy nào liên kết với tính năng SmartThings Find để tìm đồ vật của mình.Về cách thức hoạt động, nếu bạn cần tìm đồ vật bị thất lạc được gắn kèm SmartTag thì bạn chỉ cần tới gần khu vực nghi ngờ và nhấn nút đổ chuông trên điện thoại. Lúc này, phụ kiện theo dõi đồ vật của Samsung sẽ phát ra âm thanh để bạn có thể nghe thấy và tìm thấy nó.


Còn nếu bạn chẳng may để thất lạc điện thoại và đang cầm SmartTag trên tay thì bạn chỉ cần nhấn nút được tích hợp trên phụ kiện này 2 lần. Lúc này smartphone của bạn sẽ tự động phát âm thanh để bạn có thể tìm thấy nó.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xác định vị trí đồ vật thất lạc của mình thông qua tính năng Định vị Đồ vật từ xa. Cụ thể, khi ví tiền hay túi xách của bạn được gắn SmartTag nhưng nằm ngoài vùng kết nối Bluetooth thì bạn vẫn có thể tìm kiếm nó bằng Mạng lưới tìm kiếm Galaxy khi sử dụng dữ liệu Bluetooth của các thiết Galaxy khác gần đó để gửi dữ liệu định vị đến smartphone của bạn, qua SmartThings Find. Được biết, tín hiệu gửi đi này sẽ được mã hóa vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thông tin cá nhân bị rò rỉ.Nhìn chung, Galaxy SmartTag của Samsung sẽ là một sản phẩm thú vị để giúp bạn có thể hoàn thiện một cuộc sống của bạn trở nên thông minh hơn, và tránh khỏi những rủi ro thất lạc đồ trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục