2-02-2021, 08:10

Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt một loạt điện thoại Redmi mới có camera 108MP

Redmi Note 9 Pro 5G là chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu camera khủng của Redmi, một công ty công của Xiaomi, và smartphone này còn sở hữu camera chính có độ phân giải 108MP.

Mới đây, Lu Weibing, Tổng giám đốc của Redmi vừa gợi ý rằng công ty ông đang phát triển một vài điện thoại 108MP để sớm ra mắt trong thời gian tới.


Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt một loạt điện thoại Redmi mới có camera 108MP

Trong một bài đăng trên Weibo gần đây, Lu Weibing đã chia sẻ rằng các nhà sản xuất điện thoại đang dần hạn chế tích hợp cảm biến ToF cho các điện thoại của Xiaomi. Thực tế, nhà sản xuất này là một trong số ít những công ty không sử dụng công nghệ camera trên mà tập trung nhiều hơn vào cải thiện chất lượng cảm biến chính.


Vì vậy, Lu Weibing tiết lộ rằng nhiều điện thoại được phát hành trong năm nay sẽ có camera 108MP. Và trong đó, chúng ta sẽ bắt gặp dòng Redmi giá cả hợp lý.

Dự kiến, Xiaomi sẽ mắt dòng Redmi K40 và một trong số các smartphone này được kỳ vọng sẽ ra mắt với camera 108MP. Ngoài ra, sẽ có nhiều điên thoại Redmi khác sẽ được lên kế hoạch ra mắt trong năm 2021 này. Có thể sắp tới, chiếc điện thoại gaming phone đầu tiên của Redmi sẽ có cảm biến cao và chất lượng như trên.

Cùng chuyên mục