1-02-2021, 21:21

Cận cảnh món phụ kiện biến Galaxy Buds Pro thành điện thoại “cục gạch”, giá 30 USD

Hai chiếc ốp mới sẽ biến chiếc tai nghe Galaxy Buds Pro của bạn trở nên độc đáo, nổi bật và xinh xắn hơn nhiều, đặc biệt lại còn mang lại chút “hoài cổ” về những mẫu điện thoại vỏ sò từ ngày xưa.


Như Sforum đã đăng tải trước đó, Samsung mới đây đã tung ra một món phụ kiện vô cùng độc đáo dành cho người dùng chiếc tai nghe không dây mới của hãng: Galaxy Buds Pro. Món phụ kiện này có tên Samsung Anycall Galaxy Buds Pro, và đúng như tên gọi, nó cho phép biến chiếc tai nghe này thành một chiếc điện thoại “cục gạch” cực xinh.


Cận cảnh món phụ kiện biến Galaxy Buds Pro thành điện thoại “cục gạch”, giá 30 USD

Như tên gọi “Anycall”, chiếc ốp này được Samsung thiết kế với cảm hứng được lấy từ hai mẫu điện thoại “cục gạch” nắp gập vỏ sò Samsung Anycall T100 và E700 được hãng ra mắt từ gần 2 thập kỷ trước. Đây từng là hai mẫu điện thoại nổi bật thời kỳ bấy giờ của Samsung, góp phần giúp tên tuổi của hãng trở nên phổ biến hơn cho tới tận bây giờ.Nhìn chung, ốp Samsung Anycall Galaxy Buds Pro có thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn và khá “cute”, phù hợp với người dùng trẻ muốn biến chiếc tai nghe của mình trở nên độc đáo và lạ lẫm hơn thay vì chỉ đơn thuần là một chiếc case sạc thông thường.

Sản phẩm có thiết kế dạng nắp gập vỏ sò, bên ngoài là một màn hình hiển thị sóng, mức pin và thời gian. Sẽ có hai phiên bản để người dùng lựa chọn, và tất nhiên, các ốp này chỉ để trang trí mà thôi chứ không thể hoạt động như một chiếc điện thoại “cục gạch” thật sự được, mặc dù vậy thì trông nó cũng đã nổi bật hơn nhiều so với các chiếc case thông thường rồi.


Ở thời điểm hiện tại, trừ AirPods của Apple ra thì các mẫu tai nghe không dây true-wireless khác trên thị trường đều không có quá nhiều các tuỳ chọn ốp bảo vệ case sạc của tai nghe. Do đó, Samsung ra mắt món phụ kiện này như là một món quà dành cho người dùng Galaxy. Ngoài ra thì trên trang bán hàng chính thức của mình, Samsung cũng bán ra nhiều loại ốp bảo vệ khác nhau rất đẹp nữa.


Ốp Samsung Anycall sẽ được bán ra kèm với Galaxy Buds Pro cùng mức giá khoảng 230 USD, tương đương 5.3 triệu đồng, tức là riêng chiếc ốp sẽ có giá khoảng gần 700,000 đồng. Tuy nhiên, đáng tiếc là Samsung hiện chỉ có kế hoạch phân phối chiếc ốp độc đáo này tại thị trường Hàn Quốc mà thôi.Về Galaxy Buds Pro, hiện tại chiếc tai nghe này đang được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá 4.99 triệu đồng. Đây là một mức giá biến Galaxy Buds Pro trở thành đối thủ cực kỳ đáng gờm của AirPods Pro.

Cùng chuyên mục