1-02-2021, 13:45

Ảnh chế: Mohamed Salah tỏa sáng, Liverpool trở lại top 3

Ảnh chế: Mohamed Salah tỏa sáng, Liverpool trở lại top 3

Ảnh chế: Mohamed Salah tỏa sáng, Liverpool trở lại top 3

Với cú đúp của Mohamed Salah, Liverpool đã trở lại top 3 với chỉ 1 điểm kém hơn MU.

Ở trận đấu trước đó, Leicester City trên sân nhà đã bất ngờ thua Leed với tỷ số 1-3 dù là đội mở tỷ số trước.
(Ảnh: PL)


Vì thế, Liverpool vào trận với West Ham trong tâm lý quyết thắng vì nếu thắng, nhà đương kim vô địch sẽ leo lên vị trí thứ 3. Kết quả, Liverpool thắng chung cuộc 3-1 dù ở hiệp 1, West Ham đã chơi tốt. Nhưng sang hiệp 2, sự tỏa sáng của Salah đã nhấn chìm West Ham.
(Ảnh: B/R Football)


Với cú đúp này, Salah đã bứt tốc ở cuộc đua vua phá lưới Premier League với 15 bàn. Đồng thời, nếu tính trên mọi đấu trường, anh đã có 21 bàn cho Liverpool mùa này. Như vậy trong 4 mùa bóng chơi ở Liverpool, Salah đều đã ghi trên 20 bàn/mùa.
(Ảnh: B/R Football)


Trái ngược với phong độ của Liverpool, Tottenham lại đang trượt dài. Sau khi thua Liverpool, Gà trống tiếp tục thua Brighton với tỷ số 0-1. Với Jose Mourinho, Brighton như một khắc tinh khi năm 2018 còn dẫn dắt MU, ông cũng thua Brighton cả lượt đi và lượt về.
(Ảnh: ESPN)


Trên bảng xếp hạng của Ngoại hạng Anh hiện tại, các vị trí hiện vẫn đang so kè nhau từng điểm số 1. Vì thế, vị trí các đội sẽ còn thay đổi liên tục trong các vòng tới.
(Ảnh: PL)


Việc đương kim vô địch Liverpool trở lại TOP 3 và chỉ kém MU đúng 1 điểm khiến cả Man City và Man Utd đều lo ngại, nhất là khi Vua Ai Cập – Mohamed Salah đang trở lại.
(Ảnh: Justtoonit)


Với HLV Klopp, cuộc đua vô địch giờ mới bắt đầu.
(Ảnh: B/R Football)


VAR

Cùng chuyên mục