28-01-2021, 22:35

Bạn có nằm trong số hơn 1 tỷ iPhone đang hoạt động trên thế giới?

Bạn có nằm trong số hơn 1 tỷ iPhone đang hoạt động trên thế giới?

Bạn có nằm trong số hơn 1 tỷ iPhone đang hoạt động trên thế giới?

Apple biết hiện có 1,65 tỷ iPhone đang hoạt động.Apple cho biết hiện có 1,65 tỷ chiếc iPhone đang hoạt động, một cột mốc quan trọng đối với công ty nói lên sự thành công và độ bền của những chiếc iPhone. 13 năm sau khi bán ra, iPhone vẫn là chiếc smartphone phổ biến và bán chạy nhất.


Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook hiện có 1.65 tỷ thiết bị được cài đặt hoạt động, so với 1.5 tỷ thiết bị một năm trước. Cook cũng cho biết Apple hiện đã có hơn 1 tỷ chiếc iPhone được cài đặt, tăng từ hơn 900 triệu chiếc mà công ty tiết lộ gần đây nhất vào năm 2019. Ngoài ra, số lượng cuộc gọi FaceTime kỷ lục đã được thiết lập vào Giáng sinh năm 2020 có lẽ do đại dịch đã khiến mọi người không thể quây quần trực tiếp bên nhau.


Mặc dù các nhà phân tích đã ước tính sự sụt giảm tổng lượng điện thoại xuất xưởng và doanh số bán hàng trong những năm gần đây, Apple cũng không tránh khỏi xu hướng này nhưng hãng vẫn có thêm 20 đến 30 triệu người dùng iPhone mới mỗi năm. Ngay cả khi có ít iPhone đến tay người dùng mới mỗi năm thì iPhone vẫn là thiết bị phục vụ rất lâu dài.


Theo Theverge


Hải SN

Cùng chuyên mục