27-01-2021, 21:37

Trên tay ốp lưng biến Galaxy S21 Ultra thành Galaxy Note, giá 1.8 triệu đồng

Món phụ kiện độc đáo này sẽ giúp biến chiếc Galaxy S21 Ultra của bạn thành một chiếc Galaxy Note với đầy đủ tính năng ghi chú đi kèm.


Một trong những nâng cấp đáng chú ý trên Galaxy S21 Ultra là khả năng hỗ trợ bút S Pen. Đây là một tính năng hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trên bất cứ chiếc smartphone dòng S nào. Với màn hình lớn, hiệu năng mạnh mẽ cùng nhiều tính năng ghi chú khác, giờ đây người dùng Galaxy S21 Ultra sẽ có thể sử dụng chiếc bút S Pen độc quyền của dòng Note để làm những việc mà chỉ có dòng note mới có thể làm được.


Trên tay ốp lưng biến Galaxy S21 Ultra thành Galaxy Note, giá 1.8 triệu đồng

Để có thể giúp người dùng Galaxy S21 dễ dàng hơn với các thao tác sử dụng bút S Pen, Samsung mới đây đã giới thiệu một phụ kiện vô cùng độc đáo là một chiếc ốp lưng silicon giúp biến chiếc Galaxy S21 Ultra thành một chiếc Galaxy Note với gần như đầy đủ tính năng của dòng Note, tích hợp sẵn bút S Pen đi kèm đồng thời có cả khe để đựng bút tương tự như dòng Note.Phụ kiện đi kèm trong hộp bao gồm: một chiếc ốp silicon tiêu chuẩn, một chiếc bút S Pen, phụ kiện lấy đầu bút và một đầu bút thay thế.Ốp lưng Samsung Galaxy S21 Ultra Silicone kèm S Pen có thiết kế đẹp và bền bỉ với chất liệu silicon cao cấp mang đến khả năng đàn hồi tốt và chống xước lưng máy. Ốp còn hạn chế tình trạng rạn vỡ lưng điện thoại nếu bị va đập trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là các vật sắc, nhọn khi bỏ chung trong túi xách hoặc balo.
Các chi tiết của ốp đều được hoàn thiện một cách tỉ mỉ và chính xác không có một chi tiết thừa nào. Thiết kế này đảm bảo người dùng có một cảm giác cầm nắm chắc chắn và thoải mái trên tay mà không gặp phải hiện tượng cấn tay hay khó chịu bởi những yếu tố thừa thãi không cần thiết.Như đã đề cập ở trên, điểm nổi bật ở chiếc ốp lưng này là nó trang bị sẵn cho người dùng một khe để đặt bút S Pen để người dùng có thể tiện mang đi mọi nơi. Khe bút được đặt ở cạnh trái tương tự như dòng Galaxy Note gần đây.
Khi sử dụng kèm với Galaxy S21 Ultra, máy có dày hơn một chút so với khi không sử dụng ốp, tuy nhiên đổi lại, người dùng sẽ có thể vừa bảo vệ thiết bị một cách tốt hơn, đồng thời có thêm một khe đặt bút S Pen mà không cần phải tách rời.


Về chiếc bút S Pen, chiếc bút này không hẳn là giống với bút trên dòng Note, thay vào đó nó giống với bút trên dòng Galaxy Tab S hơn. Bút S Pen này vẫn được trang bị gần như đầy đủ các tính năng cần thiết để người dùng có thể sử dụng với chiếc S21 của mình, từ khả năng kết nối Bluetooth, các tính năng điều khiển, mở khoá thiết bị… Ứng dụng Note kèm theo máy cũng sẽ hỗ trợ các chế độ giống với Galaxy Note như vẽ trên màn hình, chụp ảnh từng khu vực, tin nhắn động, vẽ AR hay dịch văn bản…Do không phải là bút của dòng Note nên S Pen cho Galaxy S21 Ultra sẽ lược bỏ đi các tính năng Air Action bởi Samsung không trang bị con quay hồi chuyển cho chiếc bút này. Mặc dù vậy, sử dụng được các tính năng của dòng Note cũng là một ưu điểm cực lớn của dòng S năm nay. Ngoài ra, chiếc bút S Pen cho Galaxy S21 Ultra cũng không cần phải sạc pin.Về giá bán, ốp lưng Samsung Galaxy S21 Ultra Silicone kèm S Pen sẽ được bán ra


với mức giá 1,272,000 đồng. Đây là một mức giá tương đối hợp lý bởi bản thân chiếc bút S Pen cũng đã có mức giá tương đối cao. Tận dụng những món phụ kiện độc đáo này, bạn hoàn toàn có thể biến chiếc Galaxy S21 của mình thành một chiếc Galaxy Note với đầy đủ các tính năng ghi chú.

Cùng chuyên mục