1-02-2019, 15:20

Ảnh poster cho thấy Vivo V15 Pro sẽ có camera selfie "thò thụt" 32MP cùng 3 camera chính

Ảnh poster cho thấy Vivo V15 Pro sẽ có camera selfie "thò thụt" 32MP cùng 3 camera chính

Sau hình ảnh ốp lưng bị rò rỉ, mới đây, hình ảnh poster của chiếc Vivo V15 Pro đã bất ngờ được đăng tải và tiết lộ nhiều thông tin về thiết bị này.
Theo hình ảnh trên, chiếc Vivo V15 Pro sẽ sở hữu thiết kế màn hình siêu tràn với cả 4 viền mỏng mà không bị cản trở bởi cụm 'tai thỏ' như nhiều thiết bị khác trên thị trường hiện nay. Để có được điều này, Vivo đã trang bị công nghệ camera 'thò thụt' cho thiết bị, trước đây, công nghệ trên chỉ xuất hiện trên các thiết bị dòng NEX cao cấp.

Trong khi đó, mặt lưng của máy sẽ là vị trí của cụm ba camera, đèn flash LED kép và logo Vivo. Ngoài ra, cảm biến vân tay sẽ không còn nằm ở mặt sau mà thay vào đó đã được tích hợp vào màn hình.
Các thông tin từ ảnh poster cũng cho thấy, chiếc V15 Pro sẽ sở hữu camera selfie độ phân giải lên đến 32MP. Đây là một con số khá ấn tượng và hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm selfie cực tốt.
Công Minh/ Theo: SlashLeaks
Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/anh-poster-cho-thay-vivo-v15-pro-se-co-camera-selfie-tho-thut-32mp-cung-3-camera-chinh.202698/