14-01-2021, 22:49

Trên tay tai nghe Galaxy Buds Pro mới và Galaxy SmartTag - theo dõi đồ vật được gắn vào!

Trên tay tai nghe Galaxy Buds Pro mới và Galaxy SmartTag - theo dõi đồ vật được gắn vào!

Trong buổi Unpacked đầu tiên của năm 2021, bên cạnh những mẫu smartphone flagship, Samsung còn giới thiệu đến người dùng bộ tai nghe Galaxy Buds Bro và Galaxy Smart Tag. Cả hai đều là những thiết bị có thiết kế thời trang, nhỏ gọn nhưng “võ nghệ đầy mình'.

Galaxy Buds Pro
Đây là mẫu tai nghe không dây mới nhất của Samsung. Hộp đựng tai nghe này giống với thiết kế của mẫu Galaxy Buds Live ra mắt năm ngoái. Cơ chế hoạt động cũng tương đồng với người tiền nhiệm của mình.

Nhưng bù lại, Samsung chăm chút hơn hẳn cho phần màu sắc của hộp đựng Galaxy Buds Pro. Mới nhìn thì vẻ ngoài của vỏ hộp bóng bẩy và sang trọng hơn, cũng như là sự xuất hiện của loạt màu sắc mới. TECHRUM đã được trên tay hai phiên bản Buds Pro màu bạc xanh và màu tím.

Cảm nhận nhanh khi chạm vào vỏ hộp là trên thân có một phần hơi nhô lên. Chưa rõ đây là điểm nhấn để tạo sự khác biệt so với thiết kế trước đó, hay nhằm tăng dung lượng pin cho kén.
Riêng với bộ đôi tai nghe, Buds Pro mang thiết kế in-ear tương tự như Galaxy Buds Plus, nhưng đã được thiết kế mới, khiến cho hình dáng và cấu trúc sản phẩm khác biệt nhiều.

Theo công bố của Samsung, thế hệ Buds Pro đã được cải thiện khả năng chống ồn, giúp hạn chế đến 99% tiếng ồn của môi trường xung quanh.

Dù vậy, bộ tai nghe này vẫn rất thông minh với Intelligent ANC (anti noise-cancelling) giúp tự động lọc tiếng người nói khi chống ồn. Hiểu nôm na là chúng ta vẫn nghe tốt tiếng trao đổi trò chuyện, và được lọc bớt các tạp âm từ môi trường.

Cũng theo Samsung, Galaxy Buds Pro mang lại âm thanh chuẩn studio, vượt hơn các thế hệ tai nghe đã ra mắt trước đó. Riêng phần này TECHRUM sẽ có một bài đánh giá chi tiết gửi đến anh em sau.
Galaxy Smart Tag

Đây là thiết bị thu hút khá nhiều sự chú ý sau khi bị leak thông tin lên mạng. Galaxy Smart Tag được xem là “cứu tinh của những bộ não cá vàng', dùng để tracking các vật thể không có kết nối internet.

Phiên bản Smart Tag mà TECHRUM được trên tay có màu đen và rất nhỏ gọn. Thiết bị này cũng có khe để móc vào các vật dụng. Smart Tag có phím bấm trên thân thiết bị, cũng như có chuông để phát ra âm báo.
Cơ chế hoạt động của Smart Tag là sử dụng hệ sinh thái Samsung và bluetooth để kết nối, tracking các thiết bị. Smart Tag sẽ hoạt động thông qua ứng dụng SmartThings. Tuy nhiên, hiện ứng dụng chưa cập nhật thiết bị Smart Tag vào danh sách của mình. Có thể là sau buổi Unpacked, chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm thực tế Smart Tag.
Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/tr%C3%AAn-tay-tai-nghe-galaxy-buds-pro-m%E1%BB%9Bi-v%C3%A0-galaxy-smarttag-theo-d%C3%B5i-%C4%91%E1%BB%93-v%E1%BA%ADt-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c-g%E1%BA%AFn-v%C3%A0o.390984/
Cùng chuyên mục