6-01-2021, 21:39

Apple có thể đang phát triển phiên bản “giá rẻ” của AirPods Max với thiết kế nhựa

Mở rộng danh mục sản phẩm thuộc dòng sản phẩm AirPods, Apple gần đây đã ra mắt tai nghe AirPods Max. Đây cũng là sản phẩm đắt nhất trong dòng sản phẩm này, có giá bán lên tới 549 USD.


Tuy nhiên, có vẻ như công ty này đang phát triển một phiên bản giá cả phải chăng của AirPods Max. Tai nghe này dự kiến sẽ đi kèm với một số thay đổi để giúp Apple tiết kiệm chi phí sản xuất.


Apple có thể đang phát triển phiên bản “giá rẻ” của AirPods Max với thiết kế nhựa

Theo thông tin mới nhất đến từ LeaksApplePro, mẫu tai nghe AirPods Max rẻ hơn dự kiến sẽ ra mắt với mức giá khoảng 350 USD (khoảng 8 triệu đồng). Mức giá như vậy sẽ giúp nó cạnh tranh tốt hơn với Sony WH-1000XM4 và Bose QuietComfort 35 II.


Để làm cho tai nghe rẻ hơn, Apple được cho là sẽ sử dụng cấu trúc nhựa thay vì bằng nhôm anodized và thép không gỉ. Tất nhiên, nó vẫn đem đến trải nghiệm cao cấp với chất liệu nhựa tốt. Phiên bản AirPods Max này sẽ có trọng lượng nhẹ hơn và đeo thoải mái hơn.


Ngoài ra, chúng ta cũng có thể hy vọng Apple sẽ giữ lại một số tính năng nổi bật của AirPods Max trên phiên bản giá cả phải chăng hơn của nó, bao gồm khử tiếng ồn chủ động, tái tạo âm thanh 3D (spatial audio), chế độ nghe xuyên âm (Transparency Mode) và thời lượng pin 20 giờ. Hãy cùng chờ xem nhé!

Cùng chuyên mục