6-01-2021, 21:36

Chiếc smartphone Nokia 5G có giá rẻ nhất đang được phát triển, tên gọi có thể là Nokia 3.5 hoặc Nokia 4.4

HMD Global mới đây đã xác nhận thêm một điện thoại thông minh Nokia 5G sau Nokia 8.3 5G và Nokia 7.3 5G (sắp ra mắt). Đây có thể là chiếc smartphone Nokia 5G giá cả phải chăng nhất cho đến nay, nó sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 480.


Adam Ferguson, giám đốc tiếp thị sản phẩm toàn cầu của HMD Global đã cho biết:


“Đưa công nghệ mới đến tay nhiều người dùng là trọng tâm của những gì chúng tôi làm tại HMD Global. Sự hợp tác chặt chẽ của chúng tôi với Qualcomm Technologies đang cho phép công ty mang công nghệ tuyệt vời đến tất cả mọi người.

Chúng tôi đã giới thiệu điện thoại thông minh 5G đầu tiên của mình (Nokia 8.3 5G) cách đây chưa đầy một năm và vi xử lý Snapdragon 480 5G mới là một bước tiến lớn đối với việc truy cập 5G toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng về những cơ hội mà nó sẽ mang lại cho người dùng ”.


Chiếc smartphone Nokia 5G có giá rẻ nhất đang được phát triển, tên gọi có thể là Nokia 3.5 hoặc Nokia 4.4

Ngoài ra, Adam Ferguson, cũng phát biểu thêm: “Xin chúc mừng Qualcomm Technologies – chúng tôi mong muốn cho thế giới thấy những gì mà một con chip mạnh mẽ, kết hợp với phần cứng chất lượng và phần mềm an toàn có thể làm được!”


Gần đây, đã có những thông tin rò rỉ về Nokia 3.5, smartphone này được tin sẽ ra mắt vào quý 1/2021, vì vậy, nhiều khả năng đây sẽ là smartphone 5G mới mà HMD chuẩn bị ra mắt, đi kèm với chip Snapdragon 480.

Cùng chuyên mục