2-01-2021, 11:13

Xiaomi Mi 11 Pro lộ ảnh render với cụm camera sau độc và lạ

Sau khi Mi 11 được ra mát thì gần đây, Xiaomi được đồn sẽ ra mắt biến thể “Pro”của dòng sản phẩm này tại một sự kiện diễn ra vào tháng 2 sắp tới.

Mới đây, một hình ảnh render được cho là của Xiaomi Mi 11 Pro vừa được chia sẻ trên mạng. Qua đó, nó cho chúng ta hình dung ban đầu về thiết kế của thiết bị này.


Xiaomi Mi 11 Pro lộ ảnh render với cụm camera sau độc và lạ

Được biết, sự khác biệt chính về thiết kế giữa Xiaomi Mi 11 Pro và biến thể tiêu chuẩn của nó chính là cụm camera sau, và điều này cũng được thể hiện trong hình ảnh render mới nhất. Nếu như Mi 11 có cụm camera hình vuông với các góc được bo tròn thì cụm máy ảnh của Mi 11 Pro được kéo dài ra thành hình chữ nhật và nó đi kèm ống kính zoom tiềm vọng hỗ trợ zoom 120x cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, điện thoại này còn được tiết lộ có 2 màu là xanh và trắng.


Ngoài ra, Xiaomi Mi 11 Pro nhiều khả năng sẽ có các thông số kỹ thuật tương tự Mi 11. Điều đó có nghĩa là điện thoại này nhiều khả năng sẽ ra mắt với màn hình độ phân giải Quad-HD+, hỗ trợ tần số quét 120Hz siêu mượt, chuyển đổi SDR sang HDR, công nghệ khử răng cưa MEMC và mở rộng tỷ lệ AI.

Cuối cùng, Mi 11 Pro sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 888, đi kèm dung lượng RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong 512GB. Chưa hết, điện thoại này còn được kỳ vọng sẽ đi kèm viên pin lớn hơn và công nghệ sạc nhanh hơn Mi 11.

Cùng chuyên mục