30-12-2020, 19:30

Tin đồn: Apple đang làm việc trên một chiếc iPhone màn hình gập dạng vỏ sò, có thể ra mắt vào năm 2022

Trong vài năm qua, chúng ta đã thấy smartphone màn hình gập đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Huawei và Motorola.


Các công ty này đã đầu tư rất nhiều nghiên cứu phát triển để xây dựng các smartphone màn màn hình gập và giờ đây, có vẻ như Apple cũng đang có ý định tham gia vào phân khúc này. Theo báo cáo mới nhất, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino đang phát triển một chiếc điện thoại có thể gập lại dạng vỏ sò tương tự như Samsung Galaxy Z Flip.


Tin đồn: Apple đang làm việc trên một chiếc iPhone màn hình gập dạng vỏ sò, có thể ra mắt vào năm 2022

Theo đó, YouTuber Jon Prosser mới đây vừa chia sẻ một video trên kênh của mình tiết lộ rằng, Apple sẽ ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên vào tháng 9 năm 2022 hoặc có thể là năm 2023.


Prosser cũng đã chia sẻ một bản concept về thiết bị này và nó trông giống hệt như Galaxy Z Flip. YouTuber gợi ý rằng iPhone màn hình gập sẽ có thiết kế dạng vỏ sò và các thiết bị này đang được thử nghiệm tại một cơ sở của Foxconn ở Thâm Quyến. Ông cũng gợi ý rằng, điện thoại này đang được kiểm tra độ bền của bản lề.


Apple được cho là sẽ sử dụng màn hình OLED linh hoạt của Samsung Displays cho chiếc iPhone màn hình gập sắp tới. Các tin đồn cũng cho thấy “Táo khuyết” dường như có kế hoạch sử dụng tấm nền microLED trên iPhone có thể gập lại. Các báo cáo cũng cho thấy Samsung sẽ là nhà cung cấp duy nhất màn hình gập này và New Nikko sẽ cung cấp bản lề. Foxconn sẽ là công ty đứng sau việc lắp ráp iPhone có thể gập lại. Hãy cùng chờ xem nhé!

Cùng chuyên mục