12-12-2020, 20:24

Video so sánh Galaxy S21+ và iPhone 12 Pro Max

Video so sánh Galaxy S21+ và iPhone 12 Pro Max

Chỉ khoảng một ngày khi video thực tế chiếc Galaxy S21+ được tung ra, cùng một nguồn tin rò rỉ đó đã quay lại với một video khác, so sánh Galaxy S21+ với iPhone 12 Pro Max.
Video mới nhất không xác nhận nhiều về các tính năng, nhưng cho thấy độ lồi cụm camera của Samsung Galaxy S21+ so với trên iPhone 12 Pro Max, một trong những smartphone có camera lồi nhất hiện tại.
Bản thân cụm camera mới này chỉ bằng một nửa kích thước của Apple về chiều rộng nhưng dài hơn một chút. Các camera riêng lẻ dường như cũng có cùng kích thước, độ dày cụm camera cũng thấp hơn trên iPhone.
Phone 12 Pro Max sử dụng cùng một thiết kế notch và bezels đã được giới thiệu vào năm 2017 trên iPhone X. Samsung thích thực hiện các cải tiến nhỏ hàng năm và vào năm 2021, những nỗ lực đó sẽ được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết.
[media=https://www.youtube.com/watch?v=yev8fxIGCu0]

Samsung đã cải tiến thiết kế giúp S21+ có một lỗ nhỏ cho camera selfie và các viền cực mỏng bằng nhau. Trên thực tế, viền bezels rất mỏng trên dòng Galaxy S21, đến nỗi Samsung dường như đã nghĩ ra một cái tên dành riêng cho chúng - Blade Bezels.
Trong khi Apple đã chuyển sang khung hoàn toàn bằng phẳng, điều này khiến một số người phàn nàn về việc bị cấn tay, thì Samsung đã quyết định giữ lại thiết kế bo tròn vẫn rất phổ biến. Điều này, cùng với tỷ lệ khung hình cao hơn, có thể sẽ giúp Galaxy S21+ thoải mái hơn nhiều so với iPhone 12 Pro Max khi cầm trên tay.
Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/video-so-s%C3%A1nh-galaxy-s21-v%C3%A0-iphone-12-pro-max.379095/
Cùng chuyên mục