8-11-2018, 09:36

Đây chính là smartphone sử dụng công nghệ màn hình gập "Infinity Flex Display" của Samsung

Đây chính là smartphone sử dụng công nghệ màn hình gập "Infinity Flex Display" của Samsung


Hôm nay, tại sự kiện SDC 2018, Samsung đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone màn hình gập đang rất được mong đội của hãng. Samsung gọi công nghệ màn hình này là Infinity Flex Display, giúp cho thiết bị có khả năng “biến hình' từ tablet thành smartphone nhỏ gọn nhét vừa vào túi.


Samsung chỉ thử nghiệm ngắn sản phẩm trong buổi giới thiệu và tắt bớt ánh đèn để không làm lộ thiết kế của máy. Tuy nhiên vẫn đủ để chúng ta thấy cách hoạt động, bạn hãy xem ảnh dưới nhé:


Samsung cho biết đây là thiết bị thử nghiệm và có kích thước màn hình khi mở ra là 7.3 inch, có thể gập lại thành smartphone với một màn hình riêng nữa bên ngoài. Với giao diện OneUI mới cũng vừa được giới thiệu trong sự kiện, ở bản thử nghiệm, Infinity Flex Display hỗ trợ chạy tối đa ba ứng dụng cùng lúc trên màn hình. Hãng cho biết lúc này vẫn chưa bắt đầu sản xuầt đại trà Infinity Flex Display, quá trình sản xuất sẽ bắt đầu trong một vài tháng nữa.Đáng tiếc là Samsung không công bố ngày ra mắt dự kiến của một sản phẩm thực thụ, sản phẩm trong SDC 2018 chỉ là bản thử nghiệm. Dù vậy, nếu so với FlexPai, chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới vừa ra mắt cách đây vài ngày thì có thể thấy sản phẩm của Samsung trông gọn gàng, cứng cáp hơn và sẽ được hãng hỗ trợ nhiều tính năng hơn.
Tham khảo:TheVerge.
Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/%C4%90%C3%A2y-ch%C3%ADnh-l%C3%A0-smartphone-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-c%C3%B4ng-ngh%E1%BB%87-m%C3%A0n-h%C3%ACnh-g%E1%BA%ADp-infinity-flex-display-c%E1%BB%A7a-samsung.196915/
Cùng chuyên mục