23-12-2017, 12:18

Những smartphone, tablet và smartwatch tốt nhất năm 2017

Trong bài viết, chúng ta sẽ cùng xem những smartphone, tablet và smartwatch nào được chuyên trang Phonearena đánh giá là tốt nhất năm 2017. 

Những smartphone, tablet và smartwatch tốt nhất năm 2017

Nếu bạn không tin thì gần như mỗi ngày đều có một điện thoại được giới thiệu ra thị trường. Theo một thống kê của chuyên trang Phonearena cho thấy có tới 334 smartphone mới được bổ sung vào cơ sở dữ liệu của họ trong suốt năm 2017. Thậm chí nhiều sản phẩm còn có thể chưa được liệt kê ở đó.

Tất nhiên, một số trong những điện thoại thông minh nói trên là tốt hơn và đáng chú ý hơn so với những sản phẩm khác. Vậy trước khi chúng ta chuyển sang một năm 2018 hoàn toàn mới thì hãy cùng tôn vinh những smartphone tốt nhất của năm 2017, cùng với đó là tablet và smartwatch tốt nhất trong 12 tháng qua.

Nhưng ngoài 3 loại sản phẩm thông thường mà mình sẽ giới thiệu dưới đây thì còn phần thứ 4 được dành riêng cho điện thoại thông minh có chi phí cân bằng với hiệu suất tốt nhất. Đơn giản thì đó là smartphone mà có giá trị lớn nhất đi kèm chi phí thấp nhất mà bạn có thể sở hữu trên thị trường trong năm 2017.

Smartphone tốt nhất năm 2017 

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, iPhone X đã thu hút được mọi sự chú ý về điện thoại thông minh dù nó có mức giá không hề rẻ, từ 1000 USD! Nhưng khi bạn sở hữu nó thì mới nhận thấy giá trị nhận được không hề sai một chút nào. iPhone X có một màn hình OLED đẹp tuyệt vời, camera chụp ảnh tốt nhất hiện nay, hiệu suất siêu mượt nhờ chip A11 Bionic kết hợp iOS 11, cử chỉ điều hướng thân thiện, Face ID đáng tin cậy và nhiều tính năng thú vị. Không kém phần quan trọng, iPhone X là một điện thoại tốt nhất của Apple nên gần như ai cũng sẽ muốn được sở hữu nó trong tay.

Xếp ngay sau: Samsung Galaxy Note 8, Galaxy S8

Các điện thoại thông minh tốt nhất của Samsung cũng sở hữu vị trí top của bảng xếp hạng năm 2017. Nếu như bạn muốn sử dụng Android thì Galaxy Note 8 sẽ là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó Galaxy S8 đóng vai trò như một điện thoại sang trọng dành cho mọi người với những công nghệ hàng đầu hiện nay.

Tablet tốt nhất của năm 2017 

Apple iPad Pro 10.5 được đánh giá là tablet tốt nhất của năm vì một số lý do: nó có thiết kế tuyệt vời và không có đối thủ cạnh tranh (hầu hết OEM khác không chú trọng lắm vào phát triển danh mục sản phẩm này). Có nhiều thứ để bạn nên sở hữu iPad Pro 10.5 inch đó chính là xử lý nhanh chóng, tuổi thọ pin tốt, màn hình hiển thị đẹp, loa ngoài lớn, phần mềm iOS, hỗ trợ bút stylus... Phiên bản 12.9 inch của dòng sản phẩm này cũng tuyệt vời nhưng có lẽ bản 10.5 inch sẽ mang lại sự cân bằng về kích thước và tính năng hơn cho hầu hết mọi người dùng.

Xếp ngay sau: Samsung Galaxy Tab S3

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế ở nền tảng khác thì điều tốt nhất cho hạng mục máy tính bảng chính là Samsung Galaxy Tab S3. Nó có thể không có khả năng xử lý của iPad Pro hay các ứng dụng máy tính bảng được tối ưu hóa nhưng màn hình của nó là rất tốt và hỗ trợ cả HDR10. Tablet của Samsung cũng sở hữu hệ thống âm thanh hay và lớn, đi kèm luôn bút S Pen vô cùng tiện ích.

SmartWatch tốt nhất của năm 2017 

Dù bạn là một người đam mê thể thao hoặc tìm kiếm phần mở rộng cho iPhone thì chắc chắn Apple Watch sẽ là chiếc đồng hồ thông minh đáng sở hữu nhất hiện nay. Hiệu suất nhanh chóng, nhiều chức năng quan trọng, khả năng chống nước tốt và độ chính xác cao giúp sản phẩm này luôn vượt lên trên các đối thủ khác. Quan trọng hơn, Apple Watch còn giúp bạn truy cập dễ dàng vào hệ sinh thái để truy cập cuộc gọi, dữ liệu, Apple Music...

Xếp ngay sau: Samsung Gear Sport

Nhưng một lần nữa, đối thủ Samsung cũng mang tới một sự thay thế gần như là tốt đẹp không thua kém gì. Gear Sport là chiếc đồng hồ thông minh cũng hoàn hảo trong việc theo dõi các chỉ số của người dùng mặc dù nó có thể không có quyền truy cập nhiều như Apple Watch. Nhưng cũng không thể kể tới rằng Samsung Gear Sport có một màn hình tròn tuyệt đẹp, kháng nước tiện lợi, bezel xoay điều hướng thú vị.

Smartphone giá trị tốt nhất năm 2017 

OnePlus 5T có thể không chống nước, sạc không dây hay tốc độ làm tươi màn hình cao nhưng nó vẫn là một ngôi sao trong năm 2017. Điện thoại nổi bật với giá bán phải chăng đi kèm với hiệu suất nhanh chóng, tuổi thọ pin vượt trội, chất lượng màn hình đẹp và khả năng chụp ảnh rất tốt.

Xếp ngay sau: Moto G5S Plus

Trong khi hầu như chúng ta chỉ nhắc tới điện thoại thông minh cao cấp thì ở phân khúc phía dưới, trong hạng mục này cũng có đại diện sáng giá là Moto G5S Plus. Nghiêm túc mà nói thì nó là một smartphone có nhiều tính năng tốt nhất trong khoảng giá dưới 6 triệu đồng. Moto G5 Plus cung cấp hiệu suất nhanh chóng, màn hình lớn, camera đẹp và thời lượng pin tuyệt vời.

Ngọc Bình

Theo phonearena

Cùng chuyên mục