3-12-2017, 12:58

Tự tạo icon độc đáo trên màn hình smartphone iOS và Android

Tự tạo icon độc đáo trên màn hình smartphone iOS và Android

Một mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp bạn tùy biến giao diện màn hình chính chiếc điện thoại iOS hay Android của bạn theo phong cách cá nhân, không sợ 'đụng hàng' với bất kỳ ai.

Cách làm dưới đây thực hiện được cho cả thiết bị Android lần iOS, bên dưới mình sẽ demo trên một chiếc iPhone chạy iOS 10.3.3, các thiết bị khác các bạn thực hiện tương tự.

Đầu tiên bạn mở trình duyệt Safari hoặc Google Chorme của máy và đi tới địa chỉ micon - tạo app icon với hình ảnh bất kỳ.


Ngay giao diện chính sẽ cho bạn một biểu tượng để chọn ảnh, bạn bấm vào và lựa chọn cho mình một bức ảnh muốn sử dụng làm icon trên màn hình chính.


Sau khi chọn ảnh thành công bạn chọn Được rồi tiếp tục để qua bước 2.


Ở đây sẽ có một số tùy chọn khi mà máy bạn sẽ thực hiện khi bạn bấm vào icon, ở đây mình sẽ chọn tác vụ là Mở ứng dụng khi bấm vào icon, đặt tên icon là Techrum và ứng dụng sẽ được mở là ứng dụng Facebook và bấm Ok tiếp tục để qua bước 3.


Ở đây bạn sẽ thấy một ảnh động hướng dẫn bạn cách để đưa icon vừa tạo ra màn hình chính và bạn chỉ việc làm theo.


Và đây là kết quả bạn nhận được. Bạn có thể lặp đi lặp lại việc tạo icon nhiều lần để có cho mình một màn hình chính như ý.


Lưu ý: Với tác vụ Mở ứng dụng khi bạn bấm vào icon thì hiện tại chỉ hỗ trợ một số ứng dụng phổ biến như Youtube, Facebook, Messager...

Chúc các bạn vui vẻ!
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/t-tao-icon-dc-dao-tren-man-hinh-smartphone-ios-va-android.149263/
Cùng chuyên mục