3-12-2017, 08:56

[Android] Elsword M Shadow of Luna - Siêu phẩm chặt chém từ NEXON chính thức có phiên bản tiếng Anh

[Android] Elsword M Shadow of Luna - Siêu phẩm chặt chém từ NEXON chính thức có phiên bản tiếng Anh

Được xây dựng với đề tài xoay quanh cốt truyện của Elsword - Tựa game Hack N Slash màn hình ngang nổi tiếng của KOG Game, Elsword M Shadow of Luna mang phong cách chiến đấu hoa mỹ của phiên bản PC gói gọn lại trong nền tảng di động cùng nền đồ họa vô cùng đẹp mắt.

Khác với gameplay phong cách 2.5D của phiên bản PC của KOG Games, NEXON đã thiết kế Elsword M theo hướng 3D với những hiệu ứng slow-motion và chuyển cảnh linh hoạt, tạo đến cho người chơi một cảm giác vô cùng mới lại cũng như cực kỳ lôi cuốn. Với 4 nhân vật cơ bản gồm Elsword, Aisha, Rena, và Raven, người chơi có thể tùy ý lựa chọn cũng như thay đổi linh động những nhân vật này tùy theo tình huống hay dựa theo phong cách chiến đấu của bản thân.


Vì game vốn được xây dựng với cốt truyện dựa theo phiên bản PC cho nên nếu bạn là một fan cứng của Elsword thì sẽ dễ dàng bắt gặp những sinh vật, chiến binh hay các nhân vật, NPC quen thuộc từng xuất hiện xuyên suốt trong game. Hệ thống kỹ năng trong Shadow of Luna tuy được thiết kế với những gì vốn có ở bản gốc, thế nhưng đã được chỉnh sửa một vài chi tiết để mang đến cho người chơi những yếu tố mới lạ cùng những hiệu ứng bắt mắt.

Gameplay của Shadow of Luna sẽ mang người chơi đến với những trận đấu đầy hoa mỹ, sử dụng các phím ảo, joystick ảo để điều khiển nhân vật di chuyển, né tránh và sử dụng kỹ năng. Ngoài ra, thay vì bấm điên cuồng để tung ra những đòn combo thì nay bạn sẽ phải canh thời gian thật chuẩn xác và thực hiện những thao tác nhất định thì nhân vật mới có thể dùng chiêu được.

Elsword M Shadow of Luna được phát triển theo cả 2 hướng PvP và PvE, gồm những chế độ chơi riêng biệt cho phép người chơi có thể hòa mình vào cốt truyện lôi cuốn của Elsword, đồng hành cùng những nhân vật của họ trải qua những chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn. Hoặc chế độ multi-player sẽ giúp người chơi hợp tác cùng nhau, chiến đấu và chinh phục những thử thách cực khó, hay so tài với nhau trong Đấu Trường.


Được biết, Elsword M Shadow of Luna từng được Nexon mở cửa thử nghiệm tại quê nhà vào hồi đầu năm nay., và sau một thời gian dài hoàn thiện, hiện nay game đã chính thức có mặt trên cửa hàng Google Play, phát hành theo hình thức free-2-play đi kèm hệ thống in-app purchase để mua một vài vật phẩm bằng tiền thật. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tải game và trải nghiệm nếu như có hứng thú nhé.
Bài viết liên quan:

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/android-elsword-m-shadow-of-luna-sieu-phm-chat-chem-t-nexon-chinh-thc-co-phien-ban-ting-anh.163890/
Cùng chuyên mục