2-12-2017, 14:57

Apple nhanh chóng phát hành iOS 11.2 để khắc phục lỗi iPhone tự khóa màn hình và respring


Phiên bản iOS 11.2, bản cập nhật lớn thứ 2 của nền tảng iOS 11 vừa được chính thức phát hành, sau đúng một tháng kể từ iOS 11.1 mang lại rất nhiều thay đổi cần thiết cho người dùng. Đặc biệt, iOS 11.2 sẽ giúp khắc phục lỗi liên quan tới ngày 02/12 xảy ra ngày hôm nay khi rất người dùng than phiền hiện tượng iPhone 'bỗng dưng' rơi vào tình trạng nóng bất thường dù không sử dụng gì, hoặc tệ hơn máy sẽ bị tự khóa sau một phút, và liên tục 'respring' (đang sử dụng thì app thoát ra ngoài có màn hình đen xoay vòng).

Ngoài việc giúp người dùng thoát khỏi sự cố lớn liên quan tới ngày 02/12 nói trên, iOS 11.2 còn khắc phục lỗi liên quan tới hiệu ứng của ứng dụng Calculator khiến số và ký tự bị bỏ sót khi người dùng nhập liệu nhanh. Cụ thể, bản cập nhật mới đã loại bỏ hiệu ứng hiển thị của Calculator, cho phép hiển thị nhanh hơn mà không còn khoảng trễ giữa các lần nhập liệu.

Đối với các model mới như iPhoneX, iPhone 8 và iPhone 8 Plus, iOS 11.2 nâng cấp tốc độ sạc không dây thông qua các phụ kiện chuẩn Qi lên 7.5W, nhanh hơn so với bộ sạc có dây chuẩn 5W của Apple.

Trên giao diện của iPhone X, iOS 11.2 bổ sung một thanh nhỏ ngay dưới thanh trạng thái nằm ở vị trí trên cùng bên phải của màn hình khóa. Thanh này được thiết kế để giúp hiển thị các thao tác của Control Center một cách rõ ràng hơn. Trên iPhone X, bạn có thể truy cập vào Control Center bằng cách vuốt từ mép dưới màn hình lên trên. Trên Control Center của các mẫu iPhone còn lại, có hai 'pop-up' mới hiển thị thông tin khi sử dụng các nút truy cập nhanh cho Wi-Fi hoặc Bluetooth. Hiển thị 'pop-up' này giải thích cụ thể rằng Bluetooth và Wi-Fi sẽ bị tắt tạm thời nếu người thực hiện tắt nhanh từ Control Center chứ không phải tắt hoàn toàn.

... đang cập nhật...
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/apple-nhanh-chong-phat-hanh-ios-11-2-d-khac-phuc-li-iphone-t-khoa-man-hinh-va-respring.163717/
Cùng chuyên mục