2-12-2017, 13:44

[02/12/17] Chia sẻ 15 ứng dụng đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn dành cho Android

[02/12/17] Chia sẻ 15 ứng dụng đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn dành cho Android

Tiếp tục làm mới chủ đề miễn phí hằng ngày, TECHRUM xin gửi tới các bạn danh sách 15 ứng dụng và game bản quyền dành cho thiết bị Android đang được miễn phí và giảm giá trên cửa hàng Google Play. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

Một số lưu ý cần biết:
1. Linkfy - Never miss a link (14.000đ | Miễn phí)


Linkfy là công cụ tốt nhất cho phép người dùng lưu trữ các liên kết để xem lại sau hoặc chia sẻ dễ dàng hơn. Với ứng dụng này, bạn có thể ghi chú lại bất kỳ trang web nào.
2. Blue Light Filter Pro (62.000đ | Miễn phí)


Đúng như tên gọi, ứng dụng này có thể giúp bạn giảm thiểu các loại bệnh liên quan tới đôi mắt trong qua trình sử dụng điện thoại. Thông qua một bộ lọc mờ, các ánh sáng sang khi phát ra từ màn hình sẽ bị yếu đi rất nhiều.
3. Clipboard Pro (License) (61.000đ | Miễn phí)


Clipboard Pro là nơi lưu trữ những nội dung mà bạn sao chép khi soạn thảo tài liệu, duyệt web v.v... Ngoài ra, công cụ tích hợp sẵn một trình sao lưu, giúp người dùng lưu trữ hoặc di chuyển clipboard dễ dàng hơn.
4. Voice Recorder Pro (License) (62.000đ | Miễn phí)


Voice Recorder PRO là ứng dụng ghi âm mạnh mẽ, rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Bạn có thể lưu lại vào album, hay chỉnh sửa tốc độ, cắt bớt đoạn ghi âm,…lưu lại dưới dạng MP3, M4A, AAC, MP4, CAF, AIFC, AIFF, WAV, AMR.
5. Gif Live Wallpapers : Animated Live Wallpapers (7.000đ | Miễn phí)


Không giống như những ứng dụng cung cấp ảnh nền động dạng Live Photos hay Video khác, Gif Live Wallpapers cho phép người dùng tải về những tấm ảnh nền dạng GIF với chất lượng tốt và siêu nhẹ.
6. Amoled Wallpapers Pro (206.000đ | 6.000đ)


Đúng như tên gọi, đây là ứng dụng tốt nhất có thể giúp cho các thiết bị trang bị tấm nền AMOLED tiết kiệm thêm một chút pin nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm thú vị hơn.
7. Prime Substratum Theme (43.000đ | 22.000đ)


Prime Substratum Theme là gói giao diện dành riêng cho ứng dụng Substratum Theme, cách sử dụng gần giống với các launcher khác nhưng thay vì thay đổi toàn bộ gói cài đặt, bạn chỉ cần chọn lựa theme yêu thích của mình và add vào Substratum thôi.
8. Icon Pack - 3D shaped Icons (22.000đ | Miễn phí)


Gói icon sở hữu phong cách thiết kế 3D cực kỳ ấn tượng, cung cấp cho người dùng hơn 3500 loại biểu tượng khác nhau và có thể tương thích tốt với các ứng dụng của hệ thống.
9. Graby Spin - Icon Pack (22.000đ | Miễn phí)


Graby Spin là gói biểu tượng ứng dụng độc đáo, sở hữu hơn 2500 icon chất lượng cao được thiết kế bằng vector với cảm hứng từ những hình tròn, mang lại cái nhìn mới mẻ cho thiết bị của bạn.
10. Icon Pack - Crystal (39.000đ | Miễn phí)


Crystal sở hữu phong cách thiết kế độc đáo không tuân theo bất kỳ khuôn mẫu nào, cộng thêm 3500 biểu tượng ứng dụng các loại giúp mang đến cho người dùng khả năng tùy biến giao diện tốt hơn.
11. Flyme 6 - Icon Pack (23.000đ | Miễn phí)


Gói biểu tượng ứng dụng được thiết kế theo phong cách của hệ điều hành Flyme OS 6. Có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và hình ảnh icon sắc nét nhất.
12. Rugos Premium - Icon Pack (22.000đ | Miễn phí)


Rugos là một gói biểu tượng được thiết kế đơn giản và giống như được vẽ trên những tờ giấy bị nhàu. Điểm ấn tượng trên các icon ứng dụng mà Rugos cung cấp chính là sự kết hợp màu sắc khá bắt mắt.
13. Yomira - Icon Pack (22.000đ | Miễn phí)


Bộ icon chất lượng cao từ nhà phát triển Göktuğ ULAŞ, có khả năng hiển thị tốt trên màn hình độ phân giải 2k, tương thích với hầu hết các Launcher như Nova, ADW, Apex, Aviate, ASAP, KK, Lucid, Smart, Yandex, Total, Atom, Nine hay Next Launcher.
14. Dragon slayer - i.o Rpg game (20.000đ | Miễn phí)


Dragon slayer thuộc thể loại game đánh theo lượt, yêu cầu người chơi phải xây dựng một đội hình mạnh mẽ để tiêu diệt bẻ lũ tay sai cùng con rồng của tên lãnh chúa độc ác.
15. REDDEN (63.000đ | 42.000đ)


REDDEN là một tưa game độc - lạ cả trong cốt truyện, cách chơi và thiết kế đồ họa! Nhiệm vụ chính của người chơi là điều khiển các loại vũ khí khác nhau (như đạn, mũi tên, phi tiêu v.v...) để tiêu diệt mục tiêu được chỉ định.
(đang cập nhật tiếp...)
TỔNG HỢP
Có thể bạn chưa biết:
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/02-12-17-chia-se-15-ng-dung-dang-duc-min-phi-va-giam-gia-trong-thoi-gian-ngan-danh-cho-android.163702/
Cùng chuyên mục