2-12-2017, 11:13

Nếu bạn đã quá chán mật khẩu cũ, hãy thử ngay với mật khẩu thay đổi mỗi giờ trên smartphone Android

Nếu bạn đã quá chán mật khẩu cũ, hãy thử ngay với mật khẩu thay đổi mỗi giờ trên smartphone Android

Nghe có vẻ rất kỳ quặc khi mà làm sao mật khẩu có thể thay đổi liên tục như vậy, rồi lỡ như mật khẩu cứ mỗi vài tiếng lại thay đổi một lần như thế thì ai sẽ nhớ nổi mật khẩu cho được đây? Nhưng bạn đừng lo lắng, không những thế giờ đây với mật khẩu thay đổi mỗi giờ bạn có thể tạm thời yên tâm về tính bảo mật, không phải 'ôm cứng' chiếc điện thoại vì sợ bạn bè 'troll' nữa rồi!

Phần mềm Screen Lock - Time Password sẽ giúp bạn làm điều đó.
Link tải: Screen Lock - Time Password - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

Ngay sau khi cài đặt và mở ứng dụng, hình nền giao diện sẽ xuất hiện như dưới đây. Ở đây chúng ta có thể thấy hình ảnh thời gian hiện tại và một bảng nhập mật khẩu. Mật khẩu mặc định của ứng dụng được cài đặt dưới dạng giờ và sẽ thay đổi theo từng giờ, phút. Ví dụ bây giờ là 14h22' thì mật khẩu mở khóa tương ứng là 1422.


Để kích hoạt bạn hãy nhấn vào Enable Lock và khóa màn hình lại để thử trải nghiệm ứng dụng.


Ngoài mật khẩu thông thường trên, ứng dụng còn cho phép bạn có thêm nhiều lựa chọn thú vị khác với mục Change Security Type ở bên dưới

Không dừng lại ở phần mật khẩu, bạn còn có thể xem trước màn hình khóa, tùy biến chữ hiển thị, thay đổi hình nền, chuyển sang chế độ 24h với phần Lock & Feel của ứng dụng.


Ở phần Lock Settings, bạn còn có thể thiết lập câu trả lời để mở khóa khi không thể mở được mật khẩu trong phần Enable Recovery Passcode cũng như kích hoạt chế độ Disable System Lock để chỉ sử dụng phần mềm này làm khóa màn hình cùng nhiều mục cài đặt thú vị khác.

Bài viết liên quan:

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/nu-ban-da-qua-chan-mt-khu-cu-hay-th-ngay-voi-mt-khu-thay-di-mi-gio-tren-smartphone-android.163672/
Cùng chuyên mục