2-12-2017, 09:08

[Android/iOS] Jumanji: The Mobile Game - Boardgame được xây dựng dựa trên bộ phim nổi tiếng cùng tên

[Android/iOS] Jumanji: The Mobile Game - Boardgame được xây dựng dựa trên bộ phim nổi tiếng cùng tên

Jumanji
vốn là một cuốn sách dành cho trẻ em được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1981, sau đó vài năm, Jumanji đã được chuyển thể thành phim điện ảnh, và gặt hái được khá nhiều thành công. Và cho tới thời điểm hiện tại, Jumanji tiếp tục được chuyển thể thành một tựa game trên nền tảng mobile, với gameplay theo phong cách boardgame vô cùng độc đáo và thú vị.


Jumanji: The Mobile Game được Idiocracy Games phát triển nên và phát hành bởi công ty NHN Entertainment. Với đề tài được xây dựng từ chính tác phẩm điện ảnh nổi tiếng cùng tên, đưa người chơi đến với những cuộc phiêu lưu trong thế giới bí ẩn của Jumanji. Nhưng thay vì hòa mình vào các nhân vật, người chơi sẽ được tham gia những trận đấu mang tính cạnh tranh cao với những người chơi khác.


Jumanji: The Mobile Game được thiết kế với nền đồ họa theo phong cách hoạt họa cực kỳ độc đáo, mang đến những nét đặc trưng riêng biệt của từng nhân vật. Cơ chế gameplay hoạt động theo hướng turn-based, và người chơi sẽ đổ xí ngầu để quyết định số bước đi, đồng thời sử dụng những thẻ bài tính năng để kích hoạt một vài hành động nhất định và so tài cùng đối thủ của bạn. Bên cạnh đó, game còn cho phép người chơi có thể thu thập những thẻ bài sau mỗi trận đấu, mỗi thẻ bài đều có những công dụng riêng biệt và bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn thẻ bài để tương thích nhất với phong cách chơi của bản thân.


Được biết, Jumanji: The Mobile Game hiện đang được triển khai giai đoạn soft-launch tại Thái Lan Canada, dành cho cả 2 nền tảng là Android iOS. Bạn đọc nếu muốn trải nghiệm trước khi game chính thức phát hành thì có thể truy cập địa chỉ dưới đây, nhưng bạn sẽ cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng, hoặc nếu là người dùng Android thì hãy tải file APK để cài đặt cho điện thoại nhé.
Bài viết liên quan:

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/android-ios-jumanji-the-mobile-game-boardgame-duc-xay-dng-da-tren-b-phim-ni-ting-cung-ten.163661/
Cùng chuyên mục