1-12-2017, 13:08

LG thực hiện tái cơ cấu, thay hàng loạt nhân sự cấp cao sau Q3 2017

LG thực hiện tái cơ cấu, thay hàng loạt nhân sự cấp cao sau Q3 2017

Sau kết quả tài chính Q3 năm nay, ngoài Mobile Communications thua lỗ thì hầu hết các bộ phận còn lại của LG đều có lợi . Vì vậy, trong một nỗ lực 'tăng cường khả năng cạnh tranh' phía công ty Hàn Quốc đã thực hiện một loạt sự thay đổi trong đó nổi bật là việc thay hàng loạt nhân sự cấp cao.

Chủ tịch hiện tại của LG Mobile Communications Company là Juno Cho sẽ đảm nhiệm một vai trò mới trong công ty mẹ của tập đoàn. Thay thế cho ông là Hwang Jeong-hwan, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển và là người đã tham gia tích cực vào việc phát triển một trong những điện thoại thông minh đầu tiên của LG vào năm 2009


Tương tự với vị trí Giám đốc Công nghệ, Tiến sĩ Skott Ahn sẽ được thăng chức lên LG Corp thay thế cho ông là Giám đốc Trung tâm phần mềm trước đây của LG Tiến sĩ Park Il-pyung. Trong khi đó, Han Chang-hee, phó giám đốc tiếp thị thiết bị được giao nhiệm vụ lãnh đạo hoạt động tiếp thị toàn cầu của công ty. Nhà lãnh đạo hiện tại Brian Na sẽ trở thành chủ tịch của LG Western Europe.

Ngoài những thay đổi kể trên, LG cũng đã thành lập công ty B2B chịu trách nhiệm giám sát và tăng cường doanh số bán hàng của doanh nghiệp nhằm giúp LG cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Được biết Kwon Soon-hwang, người lãnh đạo các công ty con của LG như LG Business Solutions và LG India, sẽ trở thành giám đốc mới của B2B.

Nguồn: GSM
Bài viết liên quan:

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/lg-thc-hin-tai-co-cau-thay-hang-loat-nhan-s-cap-cao-sau-q3-2017.163605/
Cùng chuyên mục