27-11-2017, 19:07

Siêu phẩm đua xe GRID Autosport đã chính thức cập bến thị trường mobile trên hệ thống Appstore

Siêu phẩm đua xe GRID Autosport đã chính thức cập bến thị trường mobile trên hệ thống Appstore

GRID
là một tựa game thuộc dòng Racing (Đua Xe) khá nổi tiếng trên thị trường game PC/Console do hãng Codemasters phát hành vào năm 2014. Sau một thời gian dài phát triển thì hiện nay GRID Autosport đã chính thức đặt chân lên nền tảng mobile và trước mắt là dành cho người dùng iOS, do Feral Interactive đứng ra phát hành và quản lý.


Cũng tương tự như những game thuộc dòng Racing khác, GRID Autosport mang đến cho người chơi những cuộc đua cực kỳ gay cấn cùng những quái xế lão luyện. Số lượng xe trong game cực kỳ phong phú, nhiều chủng loại, cùng với hệ thống nâng cấp, cải thiện phụ tùng xe, cho phép người chơi có thể tùy ý điều chỉnh xe của họ, từ ngoại hình bên ngoài cho đến nội thất phụ tùng bên trong.


Phiên bản mobile của GRID Autosport được thiết kế với gameplay cùng những yếu tố hình ảnh sao cho giống với bản PC/Console nhất có thể. Với những chế độ chơi hấp dẫn kèm theo tính thử thách cao, yêu cầu người chơi phải có những kỹ năng nhất định, cùng khả năng phản xạ tốt để có thể xử lý được những khúc cua tử thần, cực kỳ nguy hiểm. Điểm tạo nên sự khác biệt giữa GRID Autosport và những tựa game đua xe cùng thể loại khác chính là nằm ở nền đồ họa 3D vô cùng chân thực, nhất là khi bạn cài đặt mức cấu hình Ultra sẽ thấy sự khác biệt một cách vô cùng rõ rệt.


Ở thời điểm hiện tại thì GRID Autosport phiên bản mobile đã có mặt trên nền tảng iOS và phát hành rộng rãi ở nhiều khu vực. Game được phát hành theo hình thức buy-2-play với mức giá khoảng 219,000 VNĐ. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết thông qua đường dẫn bên dưới.
Ngoài ra, nếu như bạn không có điều kiện thể mua game trực tiếp trên Store thì vẫn có thể trải nghiệm được game thông qua phiên bản 'miễn phí' dưới đây. Việc bạn cần làm là truy cập vào đường dẫn bên dưới, tải file IPA về và cài đặt cho điện thoại của mình là được. Tuy nhiên nếu được thì hãy mua game để ủng hộ nhà phát hành nhé.

Mã:

GRID Autosport - IPA file (Free)
https://www.iphonecake .com/app_1179421849_.html

Bài viết liên quan:

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/sieu-phm-dua-xe-grid-autosport-da-chinh-thc-cp-bn-th-truong-mobile-tren-h-thng-appstore.163366/
Cùng chuyên mục