26-11-2017, 11:36

Microsoft Edge trên iPhone và Android có cập nhật: khắc phục lỗi, mang đến Dark mode

Cách đây một tháng, Microsoft đã đem Microsoft Edge lên các thiết bị iOS và Android. Gần đây, người dùng đã nhận được một bản cập nhật cho phép đồng bộ hóa mật khẩu, và sử dụng bảo mật hai lớp cho Microsoft Edge trên phiên bản Mobile. Và bây giờ là một bản cập nhật liên quan đến hiệu xuất khi sử dụng trình duyệt.

Microsoft cho biết, họ đã nhận được báo cáo từ người dùng về việc pin nhanh cạn và nóng lên khi trải nghiệm trình duyệt Edge trên các thiết bị Mobile. Và bản cập nhật hôm nay sẽ giải quyết vấn đề đó. Ngoài ra, trình duyệt Microsoft Edge đã được cập nhật thêm một số tính năng mới như: Vuốt sang trái / phải để quay lại hoặc chuyển tiếp trong các trang web, đem lại trải nghiệm tuyệt vời. Sau khi cập nhật, người dùng có thể sử dụng Dark Theme và tùy chỉnh giao diện của các trang web hiển thị trong ứng dụng.

Mình đã tiến hành cài đặt và trải nghiệm bản cập nhật mới này trên iPhone 5, thật sự Microsoft đã cải thiện thành công hiệu suất tổng thể, ứng dụng bây giờ đã mượt mà hơn và duyệt web rất nhanh. Có thể đây là một lựa chọn tốt cho bạn ngoài trình duyệt mặc định Safari trên iPhone. Bạn có thể tải và trải nghiệm ở link dưới:
Bài viết hướng dẫn dành cho những bạn muốn cài đặt và trải nghiệm:
Ngô Viết Hùng / Via Phonearena
Bài viết liên quan:

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/microsoft-edge-tren-iphone-va-android-co-cp-nht-khac-phuc-li-mang-dn-dark-mode.163261/
Cùng chuyên mục