23-11-2017, 11:14

Sau thời gian ngắn bị gỡ, Google đã cho phép trình duyệt UC Browser quay lại Play Store


UC Browser là một trình duyệt khá phổ biến và được nhiều người ở Việt Nam tin dùng. Vừa qua, ứng dụng này đã bị cấm bởi Google và bị xóa khỏi Play Store. Google đã cáo buộc ứng dụng này đã không tuân thủ những chính sách của Play Store. Sau một tuần, UC Browser đã được chỉnh sửa lại các thiết lập và được Google chấp thuận quay trở lại.
Sự quay trở lại của UC browser đã chấm dứt tin đồn lấy cắp thông tin người dùng. UCweb đã xác nhận phiên bản mới của trình duyệt này đã đáp ứng đủ các yêu cầu và đã được cho phép quay trở lại Google Play Store. Giờ đây các bạn không cần phải tải trình duyệt này tại trang web chính thức của hãng.
Ông Young Li, người dẫn đầu mảng kinh doanh quốc tế của tập đoàn Alibaba đã phát biểu: 'Trong thời gian UC Browser trên xóa khỏi cửa hàng ứng dụng của Google, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng các thiết lập kỹ thuật của ứng dụng. Đồng thời chúng tôi cũng nhận ra được sự yêu thích và sự tin tưởng của người dùng dành cho trình duyệt khi UC Browser Mini được lựa chọn làm phương án thay thế và nó đã được đưa lên top Danh mục Ứng dụng miễn phí trên Play Store'

Tuy đã trở lại nhưng sự việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và sự tin tưởng của người dùng dành cho trình duyệt này. Hy vọng UC Browser sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai và không gặp phải các sự việc tương tự.

Bài viết liên quan:


Theo beebom

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/sau-thoi-gian-ngan-b-g-google-da-cho-phep-trinh-duyt-uc-browser-quay-lai-play-store.163049/
Cùng chuyên mục